2,732

พบคู่มือการใช้ BBM สำหรับ Android และ iOS ก่อนถูกลบแล้ว!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 23/08/2013 13:54:31

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

กำหนดการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น BBM ยังไม่เป็นการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่ล่าสุดก็มีผู้พบเห็นคู่มือการใช้งานออนไลน์เสียเเล้ว ก่อนที่จะมีการปล่อยทดสอบลงใน BlackBerry Beta Zone เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา...

 สงสัยจะมาจริงๆในเร็วนี้หรือไม่..เมื่อมีผู้พบเห็นคู่มือการใช้งานแอพพลิเคชัน  BlackBerryMessenger สำหรับ Android และ iOS บนเว็ปไซต์แห่งหนึ่ง ตามเเหล่งข่าวกล่าวอ้างไว้

 


 

โดยเมื่อวานนี้ บนหน้าเว็บไซต์ http://global.blackberry.com ได้ผยปรากฎถึงคู่มือการใช้งานเเอพฯดังกล่าวขึ้นมา แต่เพียงไม่นาน หน้าคู่มือดังกล่าวกลับกลายเป็นช่องกรอกอีเมลล์เพื่อรับข่าวสารแทน แต่เหยี่ยวตาไว มีหรือจะพลาดเซฟ ดังนั้นบางคนก็ได้ทำการดาวน์โหลดไฟล์ดังกล่าวได้ทันเวลา และพบว่าในเนื้อหาของคู่มืออนไลน์ดังกล่าว ได้มีการนำเสนอหัวข้อวิธีการใช้งาน อาทิเช่น การเชิญบุคคลอื่นเข้าร่วม, วิธีการส่งข้อความพื้นฐาน, การสร้างกรุ๊ปแชท และความเข้าใจในไอคอน ต่างๆ ซึ่งก็พอทำให้เรารู้ว่าคุณสมบัติการใช้งาน BBM บน แอนดรอยด์ และ iOS เป็นยังไงได้เเล้ว

นาย Thorsten Heins ซีอีโอแห่ง BlackBerry ได้เคยกล่าวไว้เมื่อเดือนพฤษภาคมระบุว่า มีแผนที่จะนำแอพฯแชทดัง ลงปล่อยให้ทุกคนดาวน์โหลด ภายในซัมเมอร์(ของอเมริกา) ..ก่อนที่จะมีการปล่อยทดสอบลงใน BlackBerry Beta Zone หรือ การปล่อยให้ทดสอบเเอพฯดังกล่าวนั่นเอง

สำหรับ BBM บน Android และ iOS สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.0 Ice Cream Sandwich หรือ iOS 6 ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนระยะเวลาของการมาของ BBM แหล่งข่าวแห่งหนึ่งได้อ้างว่า ..น่าจะเป็นช่วงปลายเดือนสิงหาคมถึงต้นกันยายน ยังไงก็ต้องอดใจรอกันต่อ

 

ที่มา : techspotLink มาที่บทความ พบคู่มือการใช้ BBM สำหรับ Android และ iOS ก่อนถูกลบแล้ว!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : BBM บน Android และ iOS คู่มือการใช้งานออนไลน์

Member Comments

0 Comments / 2,732 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus