2,940

ภาพหลุดล่าสุดของ iPhone 5C ที่คุณจะต้องตกใจ!

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 26/08/2013 13:05:11

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลุดอีกเเล้วกับ iPhone 5C รุ่นราคาประหยัดหลากสี ซึ่งล่าสุดนี้แหล่งข่าวอ้างว่าหลุดมาจากโรงงานผู้ผลิตในจีน และ คุณจะตกใจเมื่อเห็นภาพหลุดภาพนี้..

iPhone 5 C หรือ iPhone รุ่นราคาปรัหยัดสำหรับ Low cost Segment ซึ่งหากนับเเล้ว เป็นข่าวที่มีภาพหลุดรายสัปดาห์ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ ไม้ว่าจะเป็นภาพหลุดฝาหลังหลากสี , ภาพหลุด Digitizer , ภาพหลุดการทดสอบเคส และยังไม่รวมถึงภาพหลุดจาก iPhone 5S ซึ่งก็หลุดเยอะเหมือนๆรุ่นน้อง แต่ขณะนี้ภาพหลุดล่าสุด จะทำให้คุณตกใจ!!

 

 

ที่ตกใจก็เพราะจำนวนของตัวเครื่องในภาพยังไงล่ะครับ.. ภาพหลุด iPhone 5C วางเรียบกันเป็นแผง นับจำนวนเครื่องได้ 40 - 50 กว่าเครื่อง กำลังอยู่ในช่วงการทดสอบพร้อมชาร์จแบตเตอรี่เต็มระโยงระยางไปหมด ซึ่งภาพนี้ถูกแชร์ไปยังหลายๆที่ และเครดิตในรูปภาพมาจากเว็ปไซต์จากจีน แต่ที่จริงเเล้ว ผู้ปล่อยภาพนี้มาจากเว็บข่าวฝรั่งเศส Nowhereelse.fr และพบว่าภาพนี้แอบถ่ายมาจากโรงงาน Pegatron Plant ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

เร็วนี้ๆ Apple จะทำอย่างไรต่อไป ตามข่าวเดิมทีได้รายงาน เราทั้งหลายคงรอลุ้นกันในวันที่ 10 กันยายนนี้ที่จะถึงนี้ ลุ้นกันว่า Apple จะจัดงานจริงหรือไม่? จะเปิดตัว iPhone 5S สีทองไหม? จะวางขาย iPhone 5C มีหลายสีจริงมั้ย? หรือจะปล่อยไปให้เป็นอย่างนี้ต่อไป.. ภาพหลุดรายสัปดาห์ 

 

ที่มา : macrumors

 Link มาที่บทความ ภาพหลุดล่าสุดของ iPhone 5C ที่คุณจะต้องตกใจ!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : iPhone 5C ภาพหลุด iPhone 5C

Member Comments

0 Comments / 2,940 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus