5,546

หลุด iPhone 5S สีเทาแกรไฟต์ !

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 27/08/2013 02:30:29

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เผยภาพหลุดล่าสุดจากเว็ปไซต์ต่างประเทศกับภาพ iPhone 5S ซึ่งฝาด้านหลังของโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวเป็นสีเทาแกรไฟต์ วางเคียงใกล้เครื่องสีทอง และ สีดำ พร้อมภาพชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆเล็กน้อย..

ยังคงเป็นข่าวหลุดภาพหลุดรายวันรายสัปดาห์มาอย่างต่อเนื่อง.. ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทางเราได้รายงานถึง iPhone 5S สีทอง คงจะมาจริงอย่างที่หลายๆสื่อคาดไว้ และล่าสุด เว็ปไซต์ Sonny Dickson เว็ปไซต์ขาหลุดประจำแอปเปิ้ลได้โพสต์ภาพ iPhone 5S เป็นเครื่องฝาหลังสีชุดใหม่ ซึ่งเป็นสีเทาแกรไฟต์ วางเคียงใกล้พร้อมเครื่องสีทองนั่นเอง

 

 

จากเดิมนั้น Apple มักจะปล่อย iPhone รุ่นที่ผ่านๆมาเป็นสีต้นแบบ เพียง 2 สี คือสีขาวและสีดำเท่านั้น แต่แผนการต่างได้เปลี่ยนไปตามกาลเวลา Apple อาจจปล่อย iPhone 5S ด้วยกัน 4 สี เลยก็เป็นได้ นั่นก็คือ สีเงิน, สีดำ(Slate), สีทองแชมเปญ และ รวมถึงสีเทาแกรไฟต์อีกหนึ่งสี และ เเต่ละสีหลักจะมีการสลับเปลี่ยนสีของขอบฝาหลังเเตกต่างกันออกไป (สังเกตุได้ตามรูป)

 

 

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ร้านซ่อมมือถือ mendmyi ยังได้โพสต์รูปภาพของชิ้นส่วนปุ่ม Power และ ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง แบบหลากสี รวมเป็ 4 สี แต่ทางเว็ปไซต์ก็ได้ยืนยันว่า Apple ตั้งใจทำอุปกรณ์ต่างๆไว้ 4 สีนี้อย่างเเน่นอน..

 

 

แฟนๆ Apple อดใจรอกันอีกนิด เพราะอีกไม่กี่วันเเล้วที่จะถึงวันที่ 10 กันยายนนี้ ซึ่งหลายแหล่งข้าวอ้างชัดเจนว่า Apple เตรียมเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ในงานวันดังกล่าว และอีก 10 วันถัดไปก็คือวันที่ 20 กันยายน จะเป็นวันเปิดตัว iPhone 5C หรือ iPhone รุ่นราคาประหยัด ที่คนทั้งโลกกำลังรอคอย

อนึ่ง สามารถดูภาพหลุด iPhone 5S เพิ่มเติมทั้งเว็ตแบบจุใจได้ที่นี่ >> http://sonnydickson.com/2013/08/26/behold-first-part-leaks-grey-graphite-iphone-5s

 

ที่มา : cnet , macrumors , mendmyi , sonnydickson

 Link มาที่บทความ หลุด iPhone 5S สีเทาแกรไฟต์ !

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Apple iPhone 5S สีเทาแกรไฟต์ iPhone 5S สีเทา iPhone 5S สีทอง รูปหลุด

Member Comments

0 Comments / 5,546 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus