4,051

โทรศัพท์ตระกูล Samsung อาจกำลังจะได้ใช้ BBM ' เร็วๆนี้ '

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 28/08/2013 10:30:30

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ระหว่างการถ่ายทอดสดฟุตบอลแมตช์คืนที่ผ่านมา ได้มีการโฆษณาแอพฯ BBM ผ่านการถ่ายทอดสดในประเทศเเถบแอฟฟริกา อีกทั้งถูกนำไปลงเผยเเพร่ใน YouTube ก่อนคลิปดังกล่าวจะถูกลบในเวลาต่อมา..

BlackBerry Messenger (BBM) แอพพลิเคชันแชตยอดฮิตในอดีตกำลังถูกเร่งพัฒนาให้ใช้สำหรับบนแพล็ตฟอร์มอื่นๆเร็วๆนี้ โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ของ Android ซึ่งจะเป็นเฉพาะเจาะจงกับ โทรศัพท์ตระกูล Galaxy จาก Samsung ซึ่งตอนนี้ถูกโฆษณาเเล้วในแอฟฟริกา..
 
 
 
 
โฆษณาโทรทัศน์ในประเทศแถบแอฟฟริกา ได้มีการโฆษณาแอพพลิเคชันดังกล่าวในระหว่างการถ่ายทอดฟุตบอลแมตช์ Man Utd ปะทะ Chelsea วันที่ผ่านมา และโฆษณาดังกล่าวยังจะถูกนำมาเผยเเพร่อีกครั้งใน YouTube โดย Samsung Ghana อีกด้วย แต่ภายหลังก็ถูกถอนออกไม่ให้ใครชมได้เเล้ว
 
Samsung Ghana Facebook page หน้าเพจเฟสบุคดังกล่าว ได้โพสไว้ว่า "Another messenger is coming on Samsung phones sooner than you think... what is it? " (แอพเเชตตัวใหม่สำหรับชาวซัมซุงกำลังจะมาเร็วๆนี้ คุณล่ะคิดว่ามันคืออะไร?)
 
ดังข่าวเดิมที่เราเคยรายงานไว้.. BBM Beta สำหรับ iOS และ Android เริ่มปล่อยออกมาให้ทดสอบแล้ว! ซึ่งเป็นไปได้ว่าประเทศแถบแอฟฟริกาคงจะได้ทดลองใช้แอพเเชตดังกล่าวก่อนใครในโลก จะจริงหรือไม่ เราต้องคอยติดตามกันต่อไป
 
 
ที่มา : cnet


Link มาที่บทความ โทรศัพท์ตระกูล Samsung อาจกำลังจะได้ใช้ BBM ' เร็วๆนี้ '

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : BlackBerry Messenger BBM for android Blackberry Samsung Galaxy

Member Comments

0 Comments / 4,051 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus