5,005

โปรแกรมแปลงไฟล์(Format Factory )

โดย nattapol เมื่อ : [Mon] - 02/09/2013 19:17:03

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

สำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายโปรแกรม มีทั้งของฟรีและก็เสียเงิน

สำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายโปรแกรม มีทั้งของฟรีและก็เสียเงิน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Any Video Converter, FreeRIP, ImBatch 1.6, Avidemux 2.6.4 หรือ Mega Video Converterเป็นต้น ซึ่งแต่ละโปรแกรมก็มีหน้าที่การทำงานแตกต่างกันไป

แต่ใครที่กำลังหาโปรแกรมแปลงไฟล์ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์ดนตรี ไฟล์รูปภาพ  ก็ตามเราจะต้องดาวโหลดมาหลายโปรแกรม อย่างถ้าเราจะแปลงไฟล์รูปเราก็ต้องหาโปรแกรมที่รองรับและตัดต่อรูป ถ้าเราจะตัดต่อเพลงเราก็ต้องหาโปรแกรมที่ตัดต่อเพลง ว่าง่ายๆอยากจะตัดต่ออะไรก็ต้องก็ต้องหาโปรแกรมนั้นๆมาใช้ ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์เราเปลื้องพื้นที่ทรัพยากรฮาร์ดดิสแน่เลย วันนี้ทาง Admin จะมานำเสนอโปรแกรมที่สามารถทำได้ทั้ง ไฟล์เพลง ไฟล์รูป ไฟล์หนัง ให้คุณได้ตัด ต่อ แต่ง ในโปรแกรมเดียว นั้นคือ โปรแกรม Format Factory หรือที่รู้จักหรือเรียกกันว่าโปรแกรมครอบจักวาล มันสามารถรองรับไฟล์เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนังไฟล์วีดีโออย่าง MP4,3GP,MPG,AVI เป็นต้น ไฟล์เสียง MP3,WMA,OGG,AAC,WAV หรือไฟล์รูปภาพ JGP,BMP,PNG,ICO,TIF,GIF เป็นต้น อีกทั้งมันยังทำหน้าที่ RIP DVD RIP CD เปลี่ยนไฟล์ให้ฟังใน Iphone Ipad Ipod ได้อีกด้วย โปรแกรมนี้สามารถซ่อมแซมความเสียหายจากไฟล์ที่เราเอามาใช้งาน รองรับการทำงานได้เกือบทุกประเทศด้วย 62 ภาษาทั่วโลก

เห็นความสามารถแบบนี้ก็หาติดเครื่องมาไว้ใช้นะครับ ขนาดของโปรแกรมเพียงไม่กี่ MB ที่สำคัญโปรแกรมนี้มีให้ได้โหลดฟรีตามเว็บไซต์ดาวโหลด ติดตั้งได้ทุกระบบปฏิบัติการทุกเวอร์ชั่นเลยทีเดียว

Link download http://www.pcfreetime.com/download.htmlLink มาที่บทความ โปรแกรมแปลงไฟล์(Format Factory )

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : โปรแกรมแปลงไฟล์ โปรแกรม โปรแกรม Format Factory

Member Comments

0 Comments / 5,005 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus