7,584

เตรียมพบกับ iPad และ Mac รุ่นใหม่ 15 ตุลาคมนี้

โดย champ เมื่อ : [Tue] - 17/09/2013 22:42:25

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ข่าวลือที่น่ายินดีสำหรับชาวแอปเปิ้ล กับอุปกรณ์แก๊ตเก็ตใหม่ที่กำลังจะออกมาเปิดตัวในปลายปีนี้ หลังจากเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว..

 

 

ในงานเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา.. หลังจากไม่เห็นการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ แฟนๆส่วหนึ่งต่างก็เสียใจเป็นธรรมดา โดยหลังจากงานเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C เพียงไม่ถึงสัปดาห์ ก็มีข่าวลือออกมาอีกแล้วว่า Apple อาจจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตในตระกูล iPad ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้!

โดยส่วนใหญ่เชื่อกันว่า แอปเปิ้ลจะมีการเปิดตัว iPad ตัวใหม่รุ่นถัดไป ซึ่งเป็นเจเนอเรชันที่ 5 แล้ว โดย iPad 5 นี้ คาดจะมีการรีดีไซน์เล็กน้อยให้มีลักษณะคล้ายกับ iPad mini พร้อมได้รับการแสดงผลแบบเรตินา นอกจากแท็บเล็ตในตระกูล iPad ที่คาดจะมีการเปิดตัวในงานนี้แล้ว Tim Cook ซีอีโอแห่งบริษัทอาจจะยังมีการแนะนำคอมพิวเตอร์ Mac รุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยซีพียู Haswell พร้อมกับเปิดตัว OS X Mavericks ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นอัพเดตล่าสุดที่พัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้วด้วย

อนึ่ง ข่าวลือดังกล่าวหลุดมาจากสำนักข่าว MacGeneration ของฝรั่งเศส ซึ่งปีก่อน แอปเปิ้ลก็ได้มีการเปิดตัว iPad รุ่นที่สี่ และ iPad mini ไปเมื่อปลายเดือนตุลาคม ทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันในปีนี้

ที่มา : techspot

 Link มาที่บทความ เตรียมพบกับ iPad และ Mac รุ่นใหม่ 15 ตุลาคมนี้

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : iPad4 iPad5 new ipad new mac iPad mini รุ่นใหม่ ไอแพดรุ่นใหม่ แมครุ่นใหม่ เปิดตัว OS X Mavericks

Member Comments

0 Comments / 7,584 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus