3,945

พบบั๊ก 'บลูสกรีน' โผล่ใน iPhone 5S !!

โดย SmallTalkStrongPunch เมื่อ : [Fri] - 11/10/2013 20:31:42

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Blue Screen of Death หรือบั๊กจอฟ้าแห่งความตาย เกิดขึ้นแล้วบนโทรศัพท์ iPhone 5S หลังจากเปิดโปรแกรมค้างไว้ และ สลับการทำงานไปมา...

 

Blue Screen of Death หรือ บั๊กหน้าจอฟ้า ที่มักเิดบนคอมพิวเตอร์ PC ที่เชื่อได้ว่า เราทุกคนต่างได้เคยพบเจอมันมาเเล้วอย่างเเน่นอน และ ข่าวร้ายก็บังเกิด เพราะ มันได้มาเยือน iPhone 5S แล้วครับ..

เจ้าของ iPhone 5S นายหนึ่งได้ทำการอัพคลิปวิดิโอ ซึค่งเป็นภาพเนื้อหาเกี่ยวกับบั๊กจอฟ้าที่ว่านี้ หลังจากเกิดบั๊กแล้ว ตัวเครื่องก็ทำการรีสตาร์ตเองไปเลยแบบอัตโนมัติ ซึ่งพบปัญหานี้ได้น้อยมากในอุปกรณ์จาก Apple

Macrumors เว็ปไซต์ข่าวแห่งหนึ่งกล่าวว่า ปัญหานี้ จะเกิดก็ต่อเมื่อ เรามีจำนวนแอพพลิเคชันที่เปิดใช้อยู่มากเกินไป และ เปิดกันพร้อมๆกับ Apple iWork suite ซึ่ง iWork จะมาพร้อมกันในโทรศัพท์รุ่นใหม่อยู่เเล้วนั่นเอง และ บางคนก็เกิดปัญหานี้ขึ้นมาได้ เพราะเปิดแอพพลิเคชัน ESPN ScoreCenter ควบคู่กันไปด้วย..

บั๊กดังกล่าว พึ่งถูกค้นพบเมื่อไม่นานมานี้ ตั้งเเต่ Iphone 5S ออกวางขายเมื่อ 21 กันยายนที่ผ่านมา  ซึ่งเจ้าของโทรศัพท์ได้ทำการเปิดใช้งาน BSODs ใน iWork เพื่อเป็นการตั้งค่าไม่ให้ iCloud Sync กันกับ iWork แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นมาจนได้ 

ดูคลิป บั๊ก Blue Screen โผล่ใน iPhone 5S >>


ที่มา : cnet
 Link มาที่บทความ พบบั๊ก 'บลูสกรีน' โผล่ใน iPhone 5S !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : บั๊ก iPhone 5S iphone 5s Blue Screen of Death

Member Comments

0 Comments / 3,945 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus