8,112

แอพแต่งรูป Giant Square แบ่งภาพของคุณเพื่อลงในอินสตราแกรมแบบเก๋ๆ

โดย nalin เมื่อ : [Wed] - 29/04/2015 21:31:32

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

คำถามที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งมากคือ "ฉันจะแยกภาพถ่ายของฉันเป็นสามภาพในขนาดที่พอดีเพื่อลงเป็นพาโรนามา ในอินตราแกรมได้อ่างไร?" ขณะนี้เรามีแอพเป็นตัวเลือกสำหรับการสร้างภาพเหล่านี้เพื่อลงไปเผยแพร่ในอินตราแกรมได้แล้ว นั่นคือแอพ Giant Square มันสามารถแยกภาพของคุณเป็นภาพหลายภาพที่มีความสะดวก Giant Square ไม่เพียง แต่สามารถตัดภาพของคุณ แต่สามารถสร้างภาพ ตัดปะภาพและสร้างภาพแบนเนอร์ ที่เราเป็นคนกำหนดเองสำหรับ Facebook และ Twitter ของคุณได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว

แอพแต่งรูป

 

 

 

 

        คำถามที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งมากคือ  "ฉันจะแยกภาพถ่ายของฉันเป็นสามภาพในขนาดที่พอดีเพื่อลงเป็นพาโรนามา ในอินตราแกรมได้อ่างไร?"  ขณะนี้เรามีแอพเป็นตัวเลือกสำหรับการสร้างภาพเหล่านี้เพื่อลงไปเผยแพร่ในอินตราแกรมได้แล้ว นั่นคือแอพ Giant Square  มันสามารถแยกภาพของคุณเป็นภาพหลายภาพที่มีความสะดวก Giant Square ไม่เพียง แต่สามารถตัดภาพของคุณ แต่สามารถสร้างภาพ ตัดปะภาพและสร้างภาพแบนเนอร์ ที่เราเป็นคนกำหนดเองสำหรับ Facebook และ Twitter ของคุณได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว

 

         เมื่อคุณเปิดแอพแต่งรูปนี้  ที่หน้าจอแรกเป็นเครื่องมือแสดงเพื่อเผยแพร่ลงในสังคมออนไลน์ของเราทั้ง Facebook Instagram และTwitter ที่ด้านล่างจะเป็นสองไอคอน อันหนึ่งคือคำแนะนำของแอพแต่งรูปและอื่น ๆ แสดงให้เห็นตัวอย่างและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

 

         เมื่อคลิกที่ไอคอนแรก Facebook มันจะพาไปที่หน้าจอที่มีสองตัวเลือก คือ Giant Cover and Collage Cover ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งภาพปก Facebook ของคุณให้สวยและเท่ เก๋ๆได้ ไม่เหมือนใคร

 

ภายใต้ไอคอน Instagram และ Twitterคุณจะพบตัวเลือก  “Giant Square” และ ตัวเลือก“Collage”   ให้เราเลือก ตัวเลือก“Giant Square” ใต้ไอค่อน Instagram แล้วก็เริ่มแต่งรูปกันเลย

 

         เมื่อเราเลือก “Giant Square” เราจะถูกนำไปยังหน้าจอสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ  จากนี้ไปสิ่งที่คุณต้องทำคือการเลือกจำนวนของช่องสี่เหลี่ยมที่คุณต้องการให้ปรากฏ (คุณจะสังเกตเห็นเครื่องหมายเปลี่ยนเป็นสีเขียว)

 

        คราวนี้เราก็เลือกรูปที่ต้องการแต่งมาจากม้วนฟิล์มของเรา โดยการเลือกไอคอนภาพซ้อนที่มุมด้านล่างซ้ายมือ ไอคอนกล้องตรงกลางจะมีการเปิดตัวกล้องและเคื่องหมาย " X "ที่มุมขวาด้านล่างช่วยให้คุณสามารถลบตารางถ้าจำเป็นคราวนี้เราก็เลือกภาพจากหนึ่งในรูปที่คุณชื่นชอบ  เมื่อภาพอยู่ภายในการออกแบบของคุณ คุณสามารถปรับขนาดให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้เลย

 

        ด้านบนของหน้าจอบล็อกเล็ก ๆ  จะเห็นว่า  "1 of 3"  ถ้าเลือกแบบนี้ไปเรื่อยมันก็จะขึ้น 2 of 5, 3 of 5, 4 of 5 ไปเรื่อยๆ ภาพเหล่านี้จะถูกบันทึกไว้ในม้วนฟิล์ม  

 

         จากนั้นเราก็เลือก  "Export"  ที่มุมขวาบนซึ่งบันทึกภาพที่ 5 ตารางที่ม้วนฟิล์มของเรา  ในม้วนฟิล์มของเราก็จะเห็นภาพที่ขณะนี้ถูตัดเป็นสี่เหลี่ยม 5 รูป ที่แตกต่างกันซึ่งเป็นสิ่งที่เราอยากจะทำให้สำเร็จนั่นเอง

 

          ต่อไปก็อัปโหลดภาพไปยังโซเซี่ยลมิเดียนั่นเอง

 

        แอพ Giant Square เป็นแอพแต่งรูปที่น่าสนใจ แอพนี้ออกแบบมาหน้าตาสวยงามและใช้งานง่ายแต่ควรเลือกรูปภาพที่ค่อนข้างมีความละเอียดสูงมาใช้เพื่อป้องกันปัญหาภาพแตกด้วย

 

ดาวน์โหลดบน iOS  

ดาวน์โหลดบน AndroidLink มาที่บทความ แอพแต่งรูป Giant Square แบ่งภาพของคุณเพื่อลงในอินสตราแกรมแบบเก๋ๆ

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : แอพแต่งรูป แอพเจ๋งๆ ดาวน์โหลดแอพ แอพ 2015

Member Comments

0 Comments / 8,112 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus