1,673

[ข่าวลือ] HTC ประกาศทำ Mapping/Navigation แข่งกับ NOKIA

โดย Piyojangz เมื่อ : [Wed] - 13/03/2013 10:37:55

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ทั้งนี้ทางบริษัทของไต้หวันได้เปิดตัวโปรเจคนี้เมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่ Windows Phone 8 เปิดตัวได้ไม่นานนัก มีชื่อเรียกว่า "HTC Locations"

 

หลังจากที่ HTC เพิ่งเปิดตัวสมาทโฟนเรืออย่าง HTC ONE X ธงของตัวเองไปหมาดๆ ล่าสุดมีข่าวว่าทาง HTC นั้นจะทำ  Mapping/Navigation ขณะที่ NOKIA  ก็มี  Mapping/Navigation ที่มากับตัวเครื่องอยู่แล้วเช่น NOKIA  Maps และ NOKIA Drive อยู่แล้ว แต่ทาง HTC นั้นมองเห็นจุดบกพร่องของ NOKIA นั่นก็คือ ตัว Map นั้นยังแสดงรายละเอียดได้ไม่มากพออีกทั้งยังใช้งานได้เฉาพ Windows Phone อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้งานอาจได้ข้อมูลจากส่วนนี้ไม่เพียงพอหรือไม่อยากจะเสียเงินซื้อเครื่องที่ใช้ Windows Phone

ทั้งนี้ทางบริษัทของไต้หวันได้เปิดตัวโปรเจคนี้เมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่ Windows Phone 8 เปิดตัวได้ไม่นานนัก มีชื่อเรียกว่า "HTC Locations" (รูปด้านบน) 

อย่างไรก็ดีเรายังไม่รู้ว่า HTC นั้นจะทำเจ้าแอพพลิเคชั่นนี้ออกมาได้ดีขนาดไหน ภ้าทำออกมาให้ใช้ฟรี อย่างที่โนเกียทพอยู่ตอนนี้ มันก็จะเป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับผู้ที่ใช้ สมาทโฟนรุ่นอื่นๆที่ไม่ได้รัน Windows Phone Link มาที่บทความ [ข่าวลือ] HTC ประกาศทำ Mapping/Navigation แข่งกับ NOKIA

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,673 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus