ส่องแนวทางการลงทะเบียนซิมออนไลน์ง่ายๆ มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลย (ใหม่)

ต้องการลงทะเบียนซิมออนไลน์ทำได้ด้วยตัวเองจริงไหม?

ในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแน่นอนว่าซิมคือสิ่งที่สำคัญมากๆ หากไม่มีซิมที่ใช้งานได้ก็เหมือนเรามีโทรศัพท์มือถือแต่เป็นเครื่องเปล่าไม่สามารถโทรเข้าออกได้ ไม่สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตมือถือท่องโลกออนไลน์กรณีที่ไม่ใช่เน็ตบ้านได้ แน่นอนว่าปัจจุบันนี้เราสามารถทำได้เปิดเบอร์ออนไลน์หรือลงทะเบียนซิมออนไลน์ด้วยตัวเองได้ ในการลงทะเบียนซิมเองหรือเปิดใช้งานซิมออนไลน์ปัจจุบันนี้มันแตกต่างจากในอดีตที่ผ่านอย่างเห็นได้ชัด ความง่ายของการซื้อซิมออนไลน์เรียกได้ว่าไม่ต้องไปถึงสาขาหรือศูนย์ให้บริการเพื่อเลือกซิมเองแล้วนะ แน่นอนว่าความรวดเร็วในการเปิดใช้งานซิมมอบความประสงค์ในจุดนี้ให้คุณได้อย่างมั่นใจและเต็มที่ ว่าแต่การลงทะเบียนซิมออนไลน์จะยากมากน้อยแค่ไหน วิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองทำได้ผ่านช่อทางไหน หากกำลังมองหาคำตอบเราไปดูกันต่อในหัวข้อถัดไปได้เลย!

ลงทะเบียนซิมออนไลน์กับการแนะนำเครือข่ายที่น่าใช้งาน

อัพเดทล่าสุดของการลงทะเบียนซิมออนไลน์หรือวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองบอกเลยว่าทำง่ายมากๆ ใช้แค่ปลายนิ้วของคุณจิ้มๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้แล้ว และในหัวข้อนี้มีบอกวิธีในการเปิดเบอร์ออนไลน์ผ่านเครือข่ายที่น่าสนใจดังนี้

  1. ลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์ ทำได้ด้วยกันถึง 3 ช่องทางหากคุณมีซิมการ์ดเพียงแค่ทำการสแกนบาร์โค้ด หยิบบัตรประชาชนขึ้นมาถ่ายรูปให้ตรงกรอบ ถ่ายภาพหน้าตัวเอง กรอกข้อมูล ยอมรับเงื่อนไขเท่านี้ก็จบแล้ว
  2. ลงทะเบียนซิมทรูออนไลน์ เปิดแอปทรูหรือเว็บไซต์บริการขึ้นมาเลือกลูกค้ารายเดือนหรือเติมเงิน เข้าสู่ระบบกับอีเมลและเบอร์มือถือที่ยืนยันไว้ จากนั้นให้เลือกประเภทซิมและทำการสแกนบาร์โค้ด กดเปิดใช้งานซิมเบอร์นี้และทำการยืนยันตัวตนตามขั้นตอนต่อไป
  3. ลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ หากมีแอปก็ให้เข้าสู่แอปเพื่อทำการเปิดใช้งานซิม เลือกภาษาที่ต้องการจากนั้นให้ทำการสแกนบาร์โค้ดซิม ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการลงทะเบียน เตรียมบัตรประชาชนและกดปุ่มเริ่มใช้งานได้ในทันที

ลงทะเบียนซิมออนไลน์ขอบอกเลยว่าไม่ยาก หากอ่านจบแล้วก็ลองไปดูตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไว้เลย หากใครที่มีปัญหาก็ลองไปศูนย์บริการใกล้บ้านคุณหรือร้านโทรศัพท์ใกล้ก็ได้นะ

วิธีลงทะเบียนซิมออนไลน์ที่ง่ายใครๆ ก็ทำได้!

เป็นยังไงกันบ้างกับการลงทะเบียนซิมออนไลน์หรือวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองง่ายไม่เบาเลยว่าไหม อย่างไรก็ตามทุกขั้นตอนก็สามารถนำไปทำตามกันได้เลย หากคุณทำการซื้อซิมการ์ดมาแล้วแต่ไม่รู้ว่าลงทะเบียนยังไงก็ดูรายละเอียดต่อไปกันได้เลยนะ ซิมลงทะเบียนแล้วสามารถใช้งานได้ในทันทีไม่ว่าจะรายเดือนหรือแบบเติมเงิน หรือจะขอซิมใหม่เบอร์เดิมก็สามารถทำได้เช่นกัน ซื้อซิมออนไลน์มาก็หมดห่วงเพราะวิธีเปิดใช้งานซิมง่ายนิดเดียวหากใครที่สนใจเราไปลงทะเบียนซิมออนไลน์พร้อมกันเลย!

Scroll to Top