ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรกดเงินสด citi พร้อมให้สะสมแต้มทุกๆ การใช้งาน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 48 เดือน
บัตรกดเงินสด citibank ready credit ผ่อนของได้มากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 48 เดือน

ธนาคารซิตี้แบงก์บริการทางการเงินด้านใดบ้าง เข้าถึงง่ายหรือไม่

อีกหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจไม่น้อยในปี2024 นั้นคือธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารที่มีความพร้อมด้านการบริการหลายรูปแบบ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม รวมถึงในเรื่องของสาขาธนาคาร citibank ก็มีให้เข้าใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ สำหรับใครที่ต้องการสมัครออนไลน์ก็สะดวก มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของธนาคารซิตี้แบงก์ สินเชื่อบัตร รวมถึงการเข้าติดต่อสอบถาม ติดตามอ่านได้ที่บทความนี้เลย

ธนาคารซิตี้แบงก์มีประเภทกิจการเป็นแบบใดข้อมูลการบริการรายละเอียดอย่างไร

ธนาคารซิตี้แบงก์ ผู้นำเรื่องการเงินที่ให้บริการครอบคลุมทั่วโลก และนอกจากนี้ยังมีสาขาของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย ที่เข้ามาให้บริการลูกค้าทั้งกลุ่มบุคคล องค์กร และภาครัฐที่เข้าทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อ การทำธุรกรรมด้านการฝากเงิน และอื่น ๆ  อีกมากมายที่มีตอบโจทย์

หากต้องการสมัครบัตรซิตี้แบงก์จากธนาคารซิตี้แบงก์ สามารถเข้าสู่ซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้อย่างไร

ถือเป็นการออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าของซิตี้แบงก์เข้าถึงได้ง่าย เพราะทางธนาคารได้ออกแบบการสมัครสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ ซึ่งถือว่าทำการสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้าน เพียงเข้าสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารซิตี้แบงก์ จากนั้นเลือกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ระบบให้สมัครผ่านออนไลน์พร้อมอ่านและศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียด จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล พร้อมกับรายได้ต่อเดือน ให้เจ้าหน้าที่บัตรซิตี้แบงก์พิจารณาว่าเกณฑ์นั้นเหมาะสมกับบัตรประเภทนี้หรือไม่

สินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทบัตรเครดิตทางธนาคารซิตี้แบงก์ออกสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินกู้ประเภทบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ บอกเลยว่ามีหลายประเภท อย่างที่นิยมสมัครกันคือ สินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก สินเชื่อเพื่อรับข้อเสนอด้านเครดิตเงินคืนกว่า 2,000 บาท หรือจะเป็นการรับเงินคืนที่ 10% ในการใช้บริการรถไฟฟ้า รวมไปถึงบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ด บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมกว่า 5 เท่า ในการใช้รูดจ่ายของออนไลน์ หรือจะเป็น การรับคะแนนกว่า 5 เท่า ในร้านอาหารชั้นนำ หรือการใช้สกุลเงินต่างประเทศ

ติดต่อ citibankเพื่อใช้บริการผลิตภัณฑ์ธนาคารซิตี้แบงก์ รายละเอียดอย่างไร

สะดวกสบายกับช่องทางการติดต่อ เนื่องจากธนาคารซิตี้แบงก์สาขาให้บริการครอบคลุมทั่วปรเทศ หากต้องการโทรติดต่อก็สะดวกที่ซิตี้แบงก์โทร 0-2081-1999 ซึ่งเป็นเบอร์โทรซิตี้แบงก์โดยตรง สามารถติดต่อได้ในเวลาทำการธนาคารซิตี้แบงก์ นอกจากนี้ทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญตั้งอยู่ที่แถมสี่แยกอโศก เขตวัฒนา กรุงเทพ ซึ่งถือว่าอยู่ใจกลางเมือง สะดวกเข้าติดต่อ

อ่านมาถึงตรงนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ของกลุ่มคนที่นิยมใช้งานออนไลน์ในยุคปัจจุบันปี 2567เป็นหลักแบบสุด ๆ เพราะธนาคารซิตี้แบงก์ นั้นออกแบบให้เข้าถึงสะดวก ทั้งการสมัครสินเชื่อ การใช้บัตรรูดซื้อสินค้าออนไลน์ และยังมาพร้อมกับคะแนนสะสมตลอดการใช้งาน ถือว่าธนาคารซิตี้แบงก์นั้นออกแบบบริการได้เป็นอย่างดี หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อซิตี้แบงก์ 0-2081-1999

Scroll to Top