พรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารน้อยมาก สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

พรอมิส เงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย ไม่เช็คบูโร 

แน่นอนว่าอาชีพอิสระ รายได้น้อยมักมีข้อจำกัดในการขอสินเชื่อจากแบงก์ อย่างไรก็ตาม ในปี 2567นี้ ช่องทางเข้าถึงสินเชื่อมีมากมายยิ่งขึ้น และยังเป็นผู้ให้บริการทางการเงินอย่างถูกกฎหมายด้วย ซึ่งเราขอแนะนำพรอมิส โดยบริษัทพรอมิสได้ให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม แน่นอนว่าท่านจะไม่โดนปฏิเสธคำขอกู้ เพราะมีเงื่อนไขผ่อนปรน ไม่เช็คเครดิตบูโร ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ง่าย แถมได้วงเงินอนุมัติสูง และการคำนวณดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 

พรอมิส ส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อ

สำหรับคนที่โดนปฏิเสธคำขอสินเชื่อมาโดยตลอด แน่นอนว่าทุกท่านคงทุกข์ใจไม่น้อย ด้วยความจำเป็นที่ต้องใช้สภาพคล่องนั้น โดยหากหันหน้ามาพึ่งพิง Promise หรือสินเชื่อพรอมิส รับประกันว่าลูกค้าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งพรอมิสเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมาย ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจจากหน่วยงานรัฐ ตรวจสอบได้ ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสอุ่นใจได้เลย ท่านไม่โดนหลอกอย่างแน่นอน ทั้งนี้ Promiseยังเข้าถึงง่าย เพราะปัจจุบันนี้ พรอมิสได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ใครก็สมัครขอสินเชื่อได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพราะบริษัทพรอมิสไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า ไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร แม้เป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอสินเชื่อพรอมิสได้ และยังไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ใครที่สงสัยว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ตรงนี้หมดห่วงได้เลย เพราะสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ สินเชื่อพรอมิสอนุมัติวงเงินให้ลูกค้าสูงสุดถึงหลักแสนบาท และหากยังไม่เพียงพอท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ด้วย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของ Promiseก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนของพรอมิสไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ที่สำคัญ บริษัทพรอมิสให้สิทธิลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี หมดห่วงว่าภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนในการชำระหนี้สินเชื่อพรอมิสจะสูง 

พรอมิส สมัครใช้บริการเงินกู้ทำอย่างไร?

ด้านการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ซึ่งในปี 2567 นี้ พรอมิสได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ทั้งผ่านช่องทางพรอมิสสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกผ่านเว็บไซต์พรอมิส หรือแอพพรอมิสก็ได้ ซึ่งการสมัครผ่านแอพพรอมิสนั้น ก็ดำเนินการง่ายที่สุด เพียงดาวน์โหลดแอพพรอมิสเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์ของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน เมื่อทำรายการเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถเข้าไปที่เมนูสมัครสินเชื่อพรอมิส กรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แล้วกรอกวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อได้เลย เมื่อทำรายการถูกต้องและครบถ้วนภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อพรอมิสติดต่อกลับและอนุมัติวงเงินให้เลยทันที เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็วที่สุด ส่วนการชำระหนี้ ลูกค้าสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้เลยเช่นเดียวกัน

Scroll to Top