ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่านแอพได้ง่ายๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 12 เดือน
พี่เบิ้ม บริการสินเชื่อสำหรับผู้มีรถปี 67
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 84 เดือน

ธนาคารกรุงไทย ครบครันเรื่องการบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

การเลือกเข้าใช้บริการกับธนาคาร ที่ต้องการให้บริการอย่างครอบคลุม เลือกสมัครธนาคารกรุงไทย เพียบพร้อมด้านการขอสินเชื่อเงินกู้ หรือให้บริการสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ แล้วหากต้องการสมัคร มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ให้บริการด้านสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสินเชื่ออะไรบ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดประกอบการสมัครกันได้เลย

ธนาคารกรุงไทยมีความเป็นมาของธนาคารรายละเอียดพอสังเขปอย่างไร

เชื่อว่าหากเราต้องการจะใช้บริการธนาคาร เพื่อให้ดูแลการทำธุรกรรมทางการเงิน จะต้องทำการศึกษาข้อมูลของธนาคารที่ต้องการสมัคร ว่าเป็นธนาคารที่เพียบพร้อมหรือไม่ อย่างการเข้าใช้บริการธนาคารกรุงไทย ชื่อเต็มธนาคารกรุงไทย จำกัด ธนาคารที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และมุ่งแน่นเพื่อที่จะให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงบริการได้อย่างตอบโจทย์ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดบอกเลยว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ อยู่ภายใต้การดูแลของทางตลาดหลักทรัพย์ มั่นใจทุกการเข้าใช้บริการเลยว่าจะได้รับวงเงินกู้ หรือการดูแลบัญชีเงินฝากที่ปลอดภัย

ธนาคารกรุงไทยออกแบบสินเชื่อเพื่อให้บริการในด้านใดบ้าง

ผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารกรุงไทยอย่างสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีหลายประเภทให้เลือกเพื่อการเข้าถึงการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยซึ่งมี 2 ประเภทให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต Krungthai Travel Visa Platinum Card สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าเรื่องการใช้จ่ายแลกเปลี่ยน ทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียม และยังมีประกันการเดินทางอีกด้วย หรือจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต Krungthai Travel UnionPay Debit Card บัตรสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ และยังไม่เสียค่าธรรมเนียม 2.5% ในการแลกเปลี่ยน รวมถึงยังสามารถแลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีประกันการเดินทางควบคู่ระหว่างการถือบัตร หรือจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่อบ้าน สินเชื่อกองทุนเพื่อการศึกษา ทางธนาคารกรุงไทยก็มีให้ยื่นขอสินเชื่อ

แอพธนาคารกรุงไทยที่ทางธนาคารกรุงไทยออกแบบชื่อแอพอะไร

สะดวกสบายตลอดการทำธุรกรรมทางการเงิน เพราะทางธนาคารกรุงไทยออกแบบแอพกรุงไทย Krungthai NEXT แอพโอนเงินออนไลน์ และยังปลอดภัยตลอดการทำธุรกรรม ไม่ว่าผู้สมัครจะโอนเงิน จ่ายบิล หรือเติมเงิน และแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ ก็ทำได้ในแอพเดียว

ติดต่อสอบถามบริการด้านการเงินกับธนาคารกรุงไทย

สะดวกสบายทุกการติดต่อกรุงไทย เพราะทางธนาคารกรุงไทยมีสาขาครอบคลุมการให้บริการติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าติดต่อธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือจะเป็นการธนาคารกรุงไทยในห้างซึ่งสะดวกต่อผู้ที่ไม่สามารถเข้าใช้เวลาในวันปกติ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถาม ติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 และหากต้องการเข้าติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ติดต่อได้ที่เลขที่ 35 เขตวัฒนา กรุงเทพ

จากข้อมูลที่นำมาแนะนำผู้ที่ต้องการเข้าสมัครใช้บริการธนาคารกรุงไทยในปี 2024หรือ 2567นี้ ต้องบอกเลยว่าการบริการของทางธนาคารนั้น มีให้เข้าใช้บริการที่หลากหลายประเภท ถือว่ารองรับการทำธุรกรรมการเงินของกลุ่มลุกค้าได้ดี หากใครที่ต้องการกู้เงินกรุงไทย หรือสมัครบัตรเครดิต ไม่รู้จะเลือกธนาคารไหน ธนาคารกรุงไทยก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

Scroll to Top