A-money

สินเชื่อ a money สมัครง่ายแม้ฐานเงินเดือนน้อย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

A-money สินเชื่อเข้าถึงง่าย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติสูง

สำหรับคนที่กำลังมองหาการกู้ยืมเงินผ่านแอพที่มีความน่าเชื่อถือ และสมัครง่าย เรามีบริการดีๆ ผ่านเอมันนี่ หรือ “A-money” มาแนะนำ โดย A-money วงเงินอนุมัติสูงเป็นอย่างมาก ขณะที่อัตราการคำนวณดอกเบี้ยกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ ทำให้ลูกค้าประทับใจและเข้ามาใช้บริการสมัครบัตร A-moneyเป็นจำนวนมาก เท่านั้นยังไม่พอ ในปี 2024นี้ เอมันนี่ผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ จึงทำให้บริการการเข้าถึงสภาพคล่องทำได้ง่าย และรวดเร็ว ซึ่งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

A-money ส่องผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่าย 

หลายท่านคงไม่ทราบว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร จุดเริ่มต้นมาจากไหน เราจะสรุปให้ฟังคร่าวๆ คือ เอมันนี่ หรือ “A-money” นั้น ดำเนินการภายในบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง และตรวจสอบได้ ในอดีตที่ผ่านมา ให้บริการ A-money สาขาบางแห่งในจังหวัดต่างๆ เท่านั้น แต่ปัจจุบันได้ขยายไปสู่การเป็นผู้ให้บริการเอมันนี่ผ่านแอพ โดยจุดเด่นสำคัญของ A-money คือ การอนุมัติวงเงินง่ายด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน เพราะลูกค้าทุกกลุ่มสมัครบัตร A-moneyได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพราะเอมันนี่ไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร การสมัครง่ายไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่ม

นอกจากนั้น A-moneyยังมีทั้งบริการบัตรกดเงินสด A-money และสินเชื่อเอมันนี่ รวมถึงอื่นๆ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน A-money วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท และถ้ายังไม่เพียงพอลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย โดยไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ เพิ่มเติมสำหรับการขอเพิ่มวงเงินจากA-money ทั้งนี้ การคิดอัตราดอกเบี้ยของเอมันนี่ก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป แน่นอนว่า การชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ที่สำคัญสมัครเอมันนี่ผ่านแอพให้สิทธิลูกค้าผ่อนจ่ายหนี้ได้นานถึง 5 ปีด้วย หมดกังวลเรื่องการหาสภาพคล่องมาใช้จ่ายคืน

A-moneyสมัครใช้บริการทำอย่างไร?

ใครที่อยากขอใช้บริการเอมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อต่างๆ หรือบัตรกดเงินสด A-money ลูกค้าสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพA-moneyได้ขั้นตอนเดียวจบ เพียงดาวน์โหลดแอพเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบ เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากกรอกข้อมูลเรียบร้อย ลงทะเบียนเอมันนี่สำเร็จแล้ว ท่านไปที่เมนู เพื่อขอใช้บริการสินเชื่อต่างๆ บนแอพA-moneyได้เลย และภายใน 30 นาทีจะมีการแจ้งเตือน A-money เช็คผลอนุมัติผ่านแอพขั้นตอนเดียวจบเช่นกัน ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดข้อมูลบริษัท และบริการต่างๆ ได้ตามเบอร์โทร A-moneyที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top