สินเชื่อ a money

สินเชื่อ a money

สินเชื่อ a money สมัครง่ายแม้ฐานเงินเดือนน้อย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

เปิดกล่อง สิทธิประโยชน์ของบัตรสินเชื่อ a money

ขึ้นชื่อว่าสินเชื่อ a money หรือบัตร a money ใคร ๆ ก็รู้ว่านี่คือบัดดี้เรื่องเงินที่พร้อมอยู่เคียงข้างเราทุกโอกาส โดยสิทธิประโยชน์ของสินเชื่อเอมันนี่หลัก ๆ คือสมัครง่ายทั่วประเทศ อนุมุติไว พร้อมรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งดอกเบี้ยจากการสมัคร a money ก็อยู่ที่ 17%-25% ต่อปีเท่านั้นเอง นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อ a money ยังถอนขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท เรียกว่าจะต้องการเงินจำนวนน้อยหรือมากแค่ไหน สินเชื่อ a money ก็ช่วยได้ สำหรับใครที่สงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ ก็ต้องบอกว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่อบัตรกดเงินสด จะต้องนำบัตรประชาชนหรือบัตรประจำตัวข้าราชการตัวจริง พร้อมกับเอกสารแสดงรายได้มายืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ หากถามว่าผ่านยากไหม ก็ขอตอบเลยว่าไม่ยาก ถ้ามีคุณสมบัติและเอกสารเป๊ะตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อ a money ก็มีแววว่าจะผ่านการอนุมัติไปแบบไม่ยาก

คุณสมบัติ 5 ข้อ ที่ต้องมี ก่อนคิดจะสมัครสินเชื่อ a money

ใครที่คิดจะสมัครสินเชื่อ a money หนึ่งในบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายในเวลานี้ จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบริษัทกันก่อน ซึ่งมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ข้อ คือ 1. ผู้กู้สินเชื่อ a money มีสัญชาติไทยเท่านั้น 2. ผู้ทำบัตร a money มีอายุระหว่าง 20-60 ปี 3. ผู้ขอกู้ a money ต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป 4. ผู้กู้สินเชื่อ a money มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ 5. ผู้กู้สินเชื่อเอมันนี่ มีที่อยู่และที่ทำงานใกล้กับพื้นที่ให้บริการของบริษัท เมื่อสมัครเสร็จแล้ว ก็สามารถตรวจสอบ a money เช็คผลอนุมัติได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ของบริษัท ทั้งช่องทางสาขา ช่องทางออนไลน์ รวมถึงคอลเซ็นเตอร์ ถ้าถามว่า a money อนุมัติกี่วัน หรือสินเชื่อ a money นี้อนุมัติกี่วัน ก็บอกเลยว่าอย่างเร็วก็ไม่เกิน 1 วันทำการ รอรับเงินได้เลย และถ้าถามว่า a money เช็คบูโรไหม ก็ตอบได้ว่าไม่มรการเช็คบูโรแต่อย่างใด 

เจ้าของสินเชื่อ a money กำลังเตรียม IPO เข้าตลาดหุ้น

มีหลายคนส่งคำถามมาว่า a money เป็นของธนาคารอะไร ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อ a money ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารใด ๆ ทั้งนั้น แต่เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายจากทางบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งตอนนี้กำลังจัดเตรียมเพื่อ IPO ในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อรองรับการขยายการเติบโคในอนาคต ทั้งนี้ สินเชื่อ a money ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะสมัครง่าย วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน อีกทั้งการถือบัตร a money ก็ยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากทางบริษัทอีกด้วย ซึ่งเราสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อ a money ได้

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top