KTC

พี่เบิ้ม บริการสินเชื่อสำหรับผู้มีรถปี 67
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 84 เดือน
บัตร ktc proud อีกหนึ่งบัตรที่กำลังได้รับความนิยม
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

KTC บัตรกดเงินสด-บัตรเครดิต อนุมัติง่าย โปรโมชั่นดีๆ เพียบ

หลายท่านคงคุ้นเคยกันดีกับบริษัท ktc ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่ายมากที่สุด โดยในปี 2024นี้ บริการทางการเงินของ KTCเติบโตเป็นอย่างมาก เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดมาแนะนำทุกท่าน เพื่อให้ทราบรายละเอียด และเป็นการอัพเดทเทรนด์ใหม่ของโปรโมชั่น ktcมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ ktc สินเชื่อได้คัดสรรบริการต่างๆ มาให้ลูกค้าตามความต้องการที่สุด เพราะได้ใช้เอไอเข้ามาวัดความต้องการในการใช้งานลูกค้า แล้วจึงได้ออกโปรโมชั่น ktcต่างๆ ได้ตรงใจลูกค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

KTC ทำความรู้จักบริษัท และบริการเด่น

แน่นอนว่าหลายท่านคงทราบดีว่า บริษัท ktcนั้น เป็นบริษัทที่ดำนเนการภายใต้บริษัทบัตรกรุงไทย หรือเรียกง่ายๆ ว่า KTCเป็นบริษัทลูกกรุงไทย ฉะนั้น ในการดำเนินธุรกิจสินเชื่อบัตรเครดิต รวมทั้งบริการทางการเงินต่างๆ บริษัท ktcก็จะมีความผ่อนปรนเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงบริการทางการเงินตามนโยบายของกรุงไทย ฉะนั้น ในปี 2024นี้ KTCจึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมากว่า เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย เพราะ KTCไม่ดูเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอใช้บริการของบริษัท ktcได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น

นอกจากนี้ ในเรื่องโปรโมชั่น ktc ถือเป็นบริการเด่นที่ตรงใจลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งในส่วนของบัตรเครดิต ktcนั้น KTCก็ได้จัดโปรให้ลูกค้าสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน สำหรับการซื้อสินค้าผ่านสินเชื่อบัตรเครดิต เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคะแนนสะสมตลอดการใช้งาน เพื่อแลกรับเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป ส่วนบัตรกดเงินสด ktc ก็อนุมัติวงเงินสูง ลูกค้าของKTCไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้จ่ายเงินก้อนในช่วงเวลาฉุกเฉิน และบัตรเครดิต ktc กดเงินสดยังมีจุดเดนที่เหมือนกันเด่นๆ คือ โปรโมชั่น ktc คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับบริษัท ไม่ต้องห่วงว่าหากทำบัตรกดเงินสด ktc หรือบัตรเครดิต ktcแล้วจะมีภาระหนี้รายเดือนพุ่งสูง เพราะบริษัทผ่อนปรนให้เป็นอย่างมาก

KTC ไปขอใช้บริการที่ไหนได้บ้าง

ส่วนใครที่ต้องการใช้บริการบริษัท ktcนั้น ในปี 2024นี้ ช่องทางการติดต่อมีหลากหลายช่องทางมากยิ่งขึ้น เพราะ KTCต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่หน้าสาขาบริษัท ktc หรือช่องทางสำนักงานใหญ่ ส่วนท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางจริงๆ ก็มีช่องทางออนไลน์ให้ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการกับKTCได้ เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัท ktc จากนั้นก็สามารถเบือกเมนูที่ท่านต้องการทำรายการได้เลย หรือหากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อ ktcได้ผ่าน ktc เบอร์โทรที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือ ktc คอลเซ็นเตอร์ มีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top