ส่องวิธีการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ง่ายๆ มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก

โอนเงินในซิม ais เข้า wallet ทำได้ไหมแล้วถ้าโอนไป ais wallet ยังโอนได้หรือเปล่า?

ในปี 2567/2024 สำหรับการใช้งานมือถือและโลกของอินเทอร์เน็ตย่อมมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ต้องทำเหมือนกันก็คือการเติมเงินไม่ว่าจะเป็นซิมเติมเงินหรือรายเดือน แน่นอนว่าหากเราเติมเงินรายเดือนที่ทำการหักเพียงแค่การเติมอัตโนมัติก็คงไม่แปลกใจอะไร แต่ถ้ามีเงินเหลืออยู่ในซิมต้องการใช้โอนเงินไปที่บัญชีอื่นๆ อย่างการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet หรือ โอนเงินจากซิม ais เข้า wallet มีคำถามเกิดขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้การโอนเงินในซิม ais เข้า wallet หรือ ais โอนเงินในซิมเข้า wallet ยังไม่สามารถทำได้แน่นอนว่าโอนเงินในซิมเข้า wallet ทางผู้ให้บริการยังไม่ได้เพิ่มเข้ามาเพียงแค่มีแต่การโอนเงินไปให้อีกซิมที่ใช้งานค่ายหรือซิม ais เดียวกันเท่านั้น โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet กดอะไรหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าไม่มีการให้บริการแต่ถ้าอยากโอนให้เพื่อนหรือพ่อแม่ล่ะต้องทำยังไง เราไปดูกัน!

ต้องการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet โอนเงินในซิม ais ให้เพื่อนทำยังไงได้บ้าง?

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ดูเหมือนว่าทุกค่ายที่ให้บริการยังไม่สามารถทำได้อย่างเช่นการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet บอกเลยว่ายังไม่ได้มีวิธีโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet เลยแม้แต่น้อย แต่ถ้าใครที่มีเงินเหลือในซิมต้องการทราบวิธีย้ายเงินในซิมไปให้เพื่อนเพียงแค่คุณมีเพื่อนที่ใช้งานค่ายเดียวกันคือ ais จากนั้นให้กด *140*1*เบอร์ปลายทางค่าย ais*จำนวนเงินที่ต้องการโอน#กดโทรออกจากนั้นก็ให้รอ SMS ข้อความยืนยันอีกครั้งเท่านี้ก็เสร็จแล้ว สำหรับใครที่มีเงินเหลือในบัญชีไม่รู้จะเอาไปทำอะไรดีก็ลองถามเพื่อนว่าต้องการเงินในซิมหรือเปล่า ขั้นตอนนี้ก็สามารถแลกเป็นเงินสดได้เลย และในการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ที่ไม่สามารถทำได้เพียงแต่การโอนเงินในซิมไปให้อีกซิมแน่นอนว่าไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการและเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ลูกค้า ais ใช้งานกันเป็นประจำเลย!

สรุปเรื่องการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet กับเงื่อนไขที่ต้องรู้!

จริงๆ เงื่อนไขในการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ก็ไม่ได้มีอะไรมากเพราะมันทำไม่ได้เพียงแต่เงื่อนไขในการโอนเงินให้เพื่อนที่ใช้งานในซิมเดียวกันขอแค่มีเงินในซิมอยู่ก็พอแล้ว โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี walletหรือโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ตที่ไม่สามารถทำได้เพราะอาจจะเป็นการให้บริการคนละอย่างกัน ฉะนั้นเองใครที่ใช้งาน true wallet ก็น่าจะรู้กันดีในเรื่องของการทำธุรกรรมที่เติมเงินมือถือได้เกือบทุกค่าบในประเทศไทย ส่วนของ ais wallet หรือที่เราเรียกกันว่า mPay ก็ได้ปิดให้บริการไปแล้วฉะนั้นหากใครที่ต้องการใช้งานก็ลองโหลดแอปตัวใหม่จาก ais มาดูเลย!

Scroll to Top