Umay Plus

ยื่นกู้สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสล่าสุด มาพร้อมวงเงินหมุนเวียนในบัตร
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Umay Plus อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

Umay Plus บัตรกดเงินสดสมัครง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

สำหรับคนที่กำลังมองหาบริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ วันนี้เรามีบริการยูเมะพลัสมาแนะนำ โดย Umay Plus เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่เข้าถึงได้ง่าย อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกกลุ่ม เพราะบัตรกดเงินสด Umay Plusผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัคร ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม แถมยูเมะพลัสอนุมัติวงเงินให้สูง สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้เงินก้อน หรือมีวงเงินไว้ใช้จ่ายฉุกเฉินเป็นอย่างมาก เท่านั้นไม่พอ ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ ภายในบัตรอีกมากมาย หากสนใจสามารถติดตามรายละเอียดบัตรกดเงินสด Umay Plusเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

Umay Plus ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

แน่นอนว่าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้บริการทางการเงินจะไม่ชอบการดำเนินการที่วุ่นวาย ยุ่งยาก ซึ่งบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คิดถึงปัญหา ความต้องการของลูกค้า umay+ หรือ Umay Plusจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครบัตร เพื่ออำนวยความสะดกวให้กับลูกค้ามากที่สุด สำหรับลูกค้าที่สมัคร Umay Plusท่านไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้วุ่นวาย สามารถกรอกสมัครบัตรผ่านช่องทางเว็บไซต์Umay Plusได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ซึ่งบริษัทยูเมะพลัสไม่มีการเช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถขอสินเชื่อได้ นอกจากนี้ ยูเมะพลัสยังไม่มีการตรวจประวัติหนี้เสียลูกค้า ไม่เช็คเครดิตบูโร ลูกค้าเป็นหนี้เสียมาก่อนเข้าถึงบัตรกดเงินสด Umay Plusได้อย่างสะดวกสบาย

เท่านั้นยังไม่พอ บัตรUmay Plusให้วงเงินอนุมัติลูกค้าสูงสุดถึง 30,000 บาท ถ้ายังไม่เพียงพอในการใช้จ่าย ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินกับยูเมะพลัสได้ โดยการสมัคร Umay Plusท่านสามารถมีวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าดอกเบี้ยจะโหด เพราะหากทำบัตรUmay Plusแล้วไม่กดเงินสดออกมาใช้ดอกเบี้ยก็ไม่เดิน แถมบัตรกดเงินสด Umay Plusมีโปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแรก จะได้รับส่วนลดถึง 50% และยังได้รับคะแนนสะสมเพื่อเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายผ่าน umay+ ครั้งถัดไป รวมถึงบัตรกดเงินสด Umay Plusยังมีบริการผ่อน 0% นานถึง 48 เดือน ร่วมได้กับห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

Umay Plusสมัครใช้บริการยังไง?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ได้ติดตามรายละเอียดของบัตรกดเงินสด Umay Plus แล้วอยากสมัครขอใช้บริการนั้น ท่านสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่าน umay plus สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือสามารถค้นหา Umay Plus ใกล้ฉันได้เลย อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่สะดวกก็มีช่องทางUmay Plusเว็บไซต์ออนไลน์ สามารถสมัครได้เลยขั้นตอนเดียวจบไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัทยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสด Umay Plus เพื่อดำเนินการขอสมัครบัตร ลูกค้าต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์ติดต่อ ถ้าทำรายการถูกต้องเรียบร้อยภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่Umay Plusติดต่อกลับ แล้วอนุมัติวงเงินให้เลย สามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ผ่าน SMS ตอบกลับ

Scroll to Top