สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

ยื่นกู้สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

วิธีขอสินเชื่อยูเมะพลัสให้ผ่านอนุมัติ

ถูกถามถึงกันมาอย่างมากสำหรับคำถามว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องทำยังไง ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส 2567 ให้ผ่านนั้น จะต้องคำนึงถึงคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเป็นสำคัญ โดยผู้ที่จะกู้หรือสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส ต้องมีอายุ 20-55 ปี มีสัญชาติไทยเท่านั้น มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 7000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่ให้บริการ อย่างไรก็ดี นอกจากคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสแล้ว ผู้กู้ยังต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ของผู้กู้สินเชื่ออีซี่บายด้วย ถ้าถามว่าผู้สมัครยูเมะพลัสจะได้รับวงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าผู้สมัครยูเมะพลัสออนไลน์จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ที่พิเศษกว่านั้น คือผู้กู้ยูเมะพลัสยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งสามารถติดตามได้ในช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ยูเมะพลัส หรือถ้าอยากดูรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อยูเมะพลัส ก็อาจจะเข้าไปดูได้ที่สินเชื่อยูเมะพลัส pantip

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อยูเมะพลัส 2024 

ในปี 2024 นี้ ผู้ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อยูเมะพลัสคงใจฟูไปตาม ๆ กัน เพราะทางยูเมะพลัสมีสิทธิพิเศษโปรโมชั่นต่าง ๆ เพียบเลย เช่น ลูกค้าสินเชื่อยูเมะพลัสที่จ่ายตรงเวลา มีสิทธิ์ลุ้นทองคำ มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2024 – 27 ธันวาคม 2024 หรือจะเป็นโปรโมชั่นผ่อนไอโฟน 0% นาน 20 เดือน ก็เป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่ถูกใจกลุ่มคนที่อยากเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อยู่พอดี อย่างไรก็ตาม นอกจากสิทธิพิเศษดังกล่าวแล้ว ผู้กู้ยังได้รับวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่คนที่ได้วงเงินน้อย ก็อาจเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้เหมือนกัน หากมีการผ่อนชำระตรงเวลา หรือมีเครดิตที่ดีนั่นเอง สำหรับอีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดไม่ได้ ก็คือระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วมาก ๆ เรียกได้ว่ากู้สินเชื่อยูเมะพลัสวันนี้ รู้ผลเร็วสุดอีกทีไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ที่ช่องทางสมัครอีซี่บายต่าง ๆ ของบริษัท

อยากขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อยูเมะพลัส ต้องทำอย่างไร

หากใครที่อยากเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสแล้วอยากรู้ว่ามีวิธีอย่างไรบ้างนั้น ขั้นตอนแรกลูกค้าสินเชื่อยูเมะพลัสจะต้องเตรียมเอกสารสำคัญ ได้แก่ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ จากนั้นก็สามารถยื่นเอกสารสมัครยูเมะพลัสผ่านเว็บไซต์ หรือจุดให้บริการสินเชื่อยูเมะพลัส จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมกับแนบเอกสารประกอบการพิจารณาขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส เมื่อเสร็จสิ้นแล้วก็รอผลอนุมัติสินเชื่อยูเมะพลัสทาง SMS ได้เลย ในส่วนของลูกค้าใหม่ที่ไม่เคนสมัครมาก่อน แล้วอยากรู้ว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านต้องทำยังไง ก็อยากแนะนำสั้น ๆ ว่าคุณจะต้องมีคุณสมบัติและเอกสารสมัครยูเมะพลัสที่ครบถ้วนตามเงื่อนไขของสินเชื่อยูเมะพลัส เมื่อผ่านอนุมัติแล้วได้รับวงเงินกู้แล้ว ก็พยายามผ่อนชำระดอกเบี้ยยูเมะพลัสให้ตรงเวลาด้วย

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top