สินเชื่ออีซี่บาย

สินเชื่ออีซี่บาย

สนใจสมัครสินเชื่ออีซี่บายพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่ออีซี่บาย มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

ถ้าถามว่าสินเชื่ออีซี่บายหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายคืออะไร หลายคนอาจสงสัยและไม่รู้จะตอบยังไง แต่ถ้าบอกว่าสินเชื่ออีซี่บายคือผลิตภัณฑ์จากบริษัทอีซี่บายที่เป็นเจ้าของบัตรยูเมะพลัส หลายคนอาจจะร้องอ๋อ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราอาจเรียกได้ว่าการกู้เงินอีซี่บายก็คือการทำบัตรยูเมะพลัสนั่นเอง บางคนอาจสงสัยว่าแล้วสินเชื่อ easy buy ถูกกฎหมายไหม ก็ขอตอบเลยว่าสินเชื่ออีซี่บายเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ที่มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์ของเงินกู้อีซี่บายก็มีหลากหลายอย่างเลย เช่น คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี ผู้ยื่นกู้สามารถชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือจะจ่ายเงินต้นให้มากขึ้น เพื่อทำให้ดอกเบี้ยลดลงก็ได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่จำกัดจำนวนกดเงินขั้นต่ำ อยากถอนแค่ 100 บาท ก็ใช้บัตรสินเชื่ออีซี่บายถอนได้เหมือนกัน

สินเชื่ออีซี่บาย มีกี่แบบ

หลายคนที่มีความสนใจในสินเชื่ออีซี่บาย พร้อมที่จะสมัครกันเต็มที่ แต่ก็อยากรู้ว่ามีสินเชื่ออะไรบ้าง ซึ่งเท่าที่ไปเช็คหรือตรวจสอบข้อมูลมาในเว็บไซต์บริษัทอีซี่บายมา พบว่าสินเชื่ออีซี่บายมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ 1. สินเชื่ออีซี่บายประเภทสินเชื่อหมุนเวียน 2. บริการสินเชื่ออีซี่บาย ประเภทสินเชื่อผ่อนชำระ ซึ่งสินเชื่อหมุนเวียน คือเงินด่วนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายจะได้รับบัตรกดเงินสดที่เรียกว่า บัตรยูเมะพลัส โดยสามารถใช้บัตรใบนี้กดเงินสดฉุกเฉินได้ตามวงเงินที่ตัวเองได้รับ ในขณะที่สินเชื่อผ่อนชำระนั้น จะเป็นวงเงินกู้สำหรับผ่อนสินค้าต่าง ๆ ซึ่งเบื้องต้นบริษัทจะออกค่าใช้จ่ายซื้อสินค้านั้น ๆ ให้ แล้วผู้ยื่นกู้ก็ต้องทยอยผ่อนชำระค่างวดจนครบตามที่กำหนด ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดดังกล่าวเชื่อถือได้ไหม หรือถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าการสมัครสินเชื่ออีซี่บายถูกกฎหมายแน่นอน และมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย

สินเชื่ออีซี่บาย ตอบโจทย์คนกลุ่มไหนบ้าง

สำหรับสินเชื่ออีซี่บายแล้ว ถือได้ว่าตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน แต่ด้วยเหตุบางอย่างทำให้ไม่สามารถยื่นกู้กับธนาคารได้ แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่ออีซี่บายก็ยังถือว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ถูกกฎหมาย ที่ไม่ว่าใครก็สบายใจได้ โดยผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายจะได้รับวงเงินสูงสุดคนละเกิน 5 เท่าของรายได้ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อ easy buy ก็ไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโรอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top