ธนาคาร uob

UOB Car2Cash สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
สมัครบัตร uob cash plus ตอนนี้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 48 เดือน

ธนาคาร uob เปิดบัญชีทำธุรกรรมออนไลน์สะดวก

เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับธนาคารที่มาพร้อมกับความเพียบพร้อมเรื่องการบริการ เชื่อว่าหลายคนที่เป็นมือใหม่ อาจจะยังไม่คุ้นชินกับชื่อของธนาคาร uob เนื่องจากไม่ได้อยู่ในกระแสที่ต้องเข้าสมัครใช้งาน แต่รู้หรือไม่ว่า uob ธนาคารแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยสินเชื่อและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ครบครันในการให้บริการ ทั้งที่สาขาและทางออนไลน์ เห็นแบบนี้แล้วมาดูกันดีกว่าว่า ความน่าสนใจนั้นมีอะไรบ้าง

สมัครใช้บริการธนาคาร uobธนาคาร uob ดีไหม

สำหรับใครที่พึ่งเริ่มเข้าใช้บริการธนาคารยูโอบี ต้องบอกเลยว่าธนาคารนั้นมาพร้อมกับข้อมูลด้านสินเชื่อที่รองรับการใช้งานมากมาย และยังออกแบบแอพ uob เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่าบริการธนาคาร uobนั้นดีมาก ถึงแม้หากมีปัญหาไม่สะดวกเข้าใช้บริการที่สาขา ก็โทรติดต่อ หรือจะทำรายการผ่านแอพ ธนาคารก็สะดวก ถือได้ว่าก็เป็นหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของการเข้าใช้บริการกับธนาคาร uob

อยากมีบัญชีกับทางธนาคาร uobเปิดบัญชีออนไลน์ uobได้หรือไม่

แอพ uobมีบริการที่ธนาคาร uobออกแบบเพื่อการเปิดบัญชี uob โดยไม่ต้องไปถึงสาขา ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดแอพ UOB TMRW และทำการติดตั้งแอพเพื่อเข้าเปิดบัญชี จากนั้นสมัครบริการ ละเลือกกรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์มือถือ พร้อมรอระบบยืนยัน SMS แล้วเลือกสมัครตามใจ พร้อมกดตรวจสอบรายละเอียด จากนั้นยืนยัน เป็นการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ โดยไม่ต้องไปถึงธนาคาร uob สาขาเสร็จสมบูรณ์

สินเชื่อเงินกู้ของธนาคาร uobสินเชื่อ uobมีอะไรบ้าง

ธนาคาร uobออกแบบสินเชื่อส่วนบุคคล uobเพื่อให้กลุ่มบุคคลที่สนใจเข้าทำธุรกรรมทางการเงินเข้าถึงได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นการสมัครกู้เงิน uobสินเชื่อ UOB iCASH สินเชื่อเงินกู้อนุมัติรับเงินไวภายใน 3 วัน วงเงินกู้กว่า 200,000 บาท ผ่อนจ่ายนานกว่า 60 เดือน รวมถึงสินเชื่อกู้เงิน uob CASH PLUS สินเชื่อเงินกู้เพื่อเบิกถอนเงินสด เรียกได้ว่าเป็นวงเงินกู้เพื่อการใช้งานยามฉุกเฉิน และยังผ่อนนาน 48 เดือน หรือจะใช้ผ่อนสินค้า 0% ก็สะดวก

ติดต่อสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร uobuob call center โทร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัครธนาคาร uob สามารถติตต่อโดยตรงที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้าน หรือจะโทรสอบถามที่ธนาคาร uob เบอร์uob โทร02-285-1555​ และนอกจากนี้ หากต้องการติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ก็สะดวก เพียงแชทผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร uob และยังมีที่ตั้งของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่เขตคลองเตย กรุงเทพ

และนี่ก็เป็นข้อมูลของธนาคาร uob ที่รวบรวมการบริการเงินกู้ หรือการเปิดบัญชีออนไลน์ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงอย่างง่าย นอกจากนี้ในส่วนของช่องทางการติดต่อยังสะดวก สามารถเข้าถึงเจ้าหน้าที่ได้หลายช่องทาง เมื่อมีเหตุที่ต้องสอบถามข้อมูล ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเพียงบ้างส่วนเท่านั้น หากต้องการสมัคร แนะนำให้ศึกษาเพิ่มเติมถึงเงื่อนไข

Scroll to Top