2,212

Samsung Galaxy Mega สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว !!

โดย hopbizt เมื่อ : [Thu] - 04/04/2013 17:32:18

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ลือ Samsung เตรียมคลอด Galaxy Mega สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว.. โอโห ใหญ่กันซะขนาดนี้ อยากบอกว่า ผมไม่เล็กนะคร้าบ..

เมื่อไม่มีนานมานี้ หลังจาก Samsung คลอด Galaxy S4 ออกมาได้ไม่นาน ข่าวลือก็เริ่มหนาหูอีกเเล้ว เกี่ยวกับ อุปกรณ์ Smart Phone ตัวใหม่ ที่เราไม่คุ้นเคยชื่อซักเท่าไรนัก นั่นก็คือ Galaxy Mega !! (แปลว่า กาแล๊กซี่ที่ใหญ่โตมากๆ) ซึ่งก็ตามชื่อเลยครับ รายละเอียดที่เห็นเด่นชัดที่สุดก็คือขนาดหน้าจอของมันนั่นเอง.. 

สำหรับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย ทั้งสาวก Android / Apple ก็ตามที่ท่านคิดว่า หน้าจอของสมาร์ทโฟนปัจจุบันทั้งหลายยังมีขนาดเล็กไป(บางคนต้องซื้อ Galaxy Note หรือ iPad  อุปกรณ์ tablet ต่างๆมาใช้อีกเครื่อง พกโทรศัพท์ด้วยอีกเครื่อง หรือบางคนธุรกิจเยอะ พก 4 เครื่อง อย่างนากยกเรา..) ข่าวนี้อาจจะทำให้ต้องตัดสินใจใหม่ครับ เมื่อมีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ SamMobile ระบุว่า Samsung เตรียมที่จะคลอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในเร็ววันนี้ ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่โต!! ในชื่อที่เรียกว่า Galaxy Mega โดยจะมาพร้อมกันทั้งสองรุ่นคือขนาด 5.8 นิ้วและ 6.3 นิ้ว ใหญ่ไม่ใช่เล่นๆเชียวนะนี่.. 


นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า เวอร์ชั่นขนาด 5.8 นิ้ว จะมาพร้อมกับโค้ดเนม  "GT-19152"  ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเพียงสีขาวสีเดียวเท่านั้น (ตามรูป) ขณะที่รุ่น 6.3 นิ้ว จะมาพร้อมกับโค้ดเนม  GT-19200 จะมีทั้งสีขาวสีดำให้เลือกซื้อ ส่วนวันเวลาวางจำหน่าย รุ่น 5.8 นิ้ว จะวางจำหน่ายในช่วงวันที่ 27 พฤษภาคม ขณะที่รุ่น 6.3 นิ้ว จะวางจำหน่ายตามหลังรุ่น 5.8 นิ้ว สองถึงสามสัปดาห์ให้หลัง ซึ่งคาดว่าน่าจะตรงกับวันที่ 17 มิถุนายน ส่วนเรื่องราคาค่าตัวของเจ้าสองตัวนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่าไม่เกินกำลังซื้อของผู้บริโภคแน่นอนครับ ..โอโห ใหญ่กันซะขนาดนี้ อยากบอกว่า ผมไม่เล็กนะคร้าบ ฮ่าๆ

ซึ่งตอนนี้ตลาด Smart Phone โลกเรายุคปัจจุบัน ก็มีการค้าขายและคู่แข่งที่หลานหลายขึ้น ตามความต้องการซื้อของผู้บริโภคอย่างเราๆ ประโยชน์ส่วนหนึ่งก็จะจกมาที่พวกเรา เพราะได้เลือกใช้สินค้าตามความต้องการของคนเองมากขึ้น และผมคิดว่าถ้า Galaxy Mega วางจำหน่ายจริงตามรายงานข่าวข้างต้นนี้เเล้ว ก็ถือได้ว่า โทรศัพท์ตัวนี้ ค่อนข้างที่จะเติมเต็มช่องว่างระหว่างอุปกรณ์มือถือดั้งเดิม และ อุปกรณ์แท็บเล็ตที่มีอยู่ เป็นการวางสินค้าไว้ในไลน์ที่มองเรื่องขนาดเป็นสำคัญ ซึ่งกินคู่แข่งอย่าง Apple เรียบ.. แต่ในท้ายที่สุดแล้ว Samsung ก็คือผู้กำหนดแนวทางของตลาดว่าจะให้มันเป็นอุปกรณ์ไฮเอนด์หรือระดับกลาง , สำหรับชนชั้นสูง หรือ ชนชั้นต่ำระดับล่าง ( ..อย่างตัวกระผม ) ขอบคุณครับ..Link มาที่บทความ Samsung Galaxy Mega สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,212 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus