1,764

Instagram มีผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวเพราะ Android !!

โดย hopbizt เมื่อ : [Fri] - 05/04/2013 01:13:52

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Instagram บริการแบ่งปันภาพถ่ายที่ฮอตฮิตในหมู่คนดัง มีอายุครบ 1 ปีแล้ว สำหรับเวอร์ชั่น Android โดยก่อนหน้านี้ เผยว่ามีผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวเพราะ Android !!

 
Instagram บริการแชร์ภาพถ่าย เป็นอีกหนึ่ง Social Media ที่นิยมในหมู่ดาราคนดัง และคนธรรมดาๆแล้วในปัจจุบบัน ซึ่งตอนนี้ถือกรรมสิทธิ์โดย Facebook หลังจากได้เปิดตัวประสบการณ์ใหม่ผ่านทางเว็บ Instagram.com ซึ่งจะให้อารมณ์การทำงานแบบเดียวกันกับแอพฯบน iPhone , Android มาได้ไม่นาน ก็ได้รับผลตอบกลับกระแสดดีมากกว่าเดิม และตอนนี้ทาง Instagram ได้เฉลิมฉลองอายุครบ 1 ขวบปีเต็มบน Android เผยว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้งานอินสตาแกรมบนอุปกรณ์ Android เกือบเท่าไอโฟนแล้ว ( ทั้งๆที่บนไอโฟนมีมานานกว่าเป็นเท่าตัว )
 
โดย อินสตาแกรม บริการแบ่งปันภาพถ่ายที่ฮอตฮิตในหมู่คนดัง มีอายุครบ 1 ปีแล้ว สำหรับเวอร์ชั่น Android โดยก่อนหน้านี้ Instagram มีใช้งานอยู่บนอุปกรณ์ iOS ของ Apple เท่านั้น ตั้งแต่ปี 2010 ก่อนที่จะมาเปิดตัว Android version เมื่อวันที่ 3 เมษายน ปี 2012 ที่ผ่านมา โดยในตอนนี้พบว่า สมาชิกเกือบครึ่งหนึ่งมาจากการใช้บน Android (ประมาณอย่างน้อย 50ล้านผู้ใช้!!)
 
"เรากำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อทำให้แอพทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน พวกเราทีมงานทุกคนได้อุทิศตัว เพื่อนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้บนอินสตาแกรมมาถึงผู้ใช้ ...ดังนั้น ขอขอบคุณอินสตาแกรมเมอร์บนแอนดรอยด์ของเราทุกคน สำหรับการให้ความช่วยเหลือเพื่อให้ชุมชนแห่งนี้มีความน่าตื่นตาตื่นใจ เราดีใจที่คุณอยู่กับเราที่นี่"   -Philip McAllister หัวหน้าทีมอินสตาแกรมบน Android กล่าว
 
 
ปัจจุบัน instagram มีผู้ใช้งานกว่า 100ล้านคน และไม่น่าเชื่อว่า เป็นที่ยอดนิยมทั้งวัยรุ่นและวัยไม่รุ่น ที่ชื่นชอบประสบการณ์ทางสังคมออนไลน์ที่ใช้ง่ายกว่า facebook ส่วนตัวผมเองคิดว่าที่มีคนเล่นเพิ่มมากขึ้นนั่นก็เพราะ กระแสต่างๆ จากเหล่าคนดังจากทั่วโลก ที่ประโครมๆลงรูปบน instagram อีกทั้ง ฟังก์ชันใหม่มากมาย เช่น hashtag - แยกประเภทของรูปเป็นคำๆ , popular – แรนดอมภาพที่ฮิตๆในช่วงเวลานั้นๆมาแสดงไว้ (รูปคนไทยก็ติดหน้านี้บ่อยๆ) และ มีinstagram บนเวปแอพพลิเคชันอีกด้วย เป็นต้น ถือว่ามีความครบครันสำหรับผู้ที่ชอบการแชร์ภาพเป็นอย่างมาก ทั้งที่ปัจจุบันมี Social Media มากมาย พยายามลอกเลียนแบบ และพยายามทำให้ได้แบบ instagram แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ เพราะแอพมันติดลมบนไปแล้วนั่นเองครับ กับข้าวร้านที่อร่อยๆ ยังไงคนก็ติด แล้วมาแข่งข้างๆ ถ้าทำไม่อร่อยมากกว่า ไม่มีเมนูพิเศษเป็น ซิกเนเจอร์ประจำร้าน ก็คงขายไม่ออกไปตามๆครับผม
 

 Link มาที่บทความ Instagram มีผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวเพราะ Android !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,764 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus