1,536

HTC First ถอดรูปเงาะ ออกมาเป็น HTC M4 !!

โดย hopbizt เมื่อ : [Sun] - 07/04/2013 22:31:24

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เผยรูปหลุด HTC M4 !! มือถือรุ่นใหม่จากค่าย HTC ที่เหมือนกันยังกะเเกะกับ HTC First..

เมื่อวานซืนนี้ (5 เมษา) ผมได้เสนอข่าวคราวของ Smart phone รุ่นหนึ่งของ HTC ซึ่ง ก็คือ (HTC First - Facebook android phone) ซึ่งกำลังจะเปิดขายกันเร็วๆนี้.. งานนี้ดูเหมือนว่าทาง HTC เตรียมจัดงานเปิดตัว Smartphone อีกครั้งครับ แต่คราวนี้จะเป็นการเปิดตัวรุ่นลูกพี่ลูกน้องของ HTC First ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา โดยรุ่นที่จะเปิดตัวนี้จะมีลักษณะเครื่องเหมือนกัน แต่มีความสามารถที่แตกต่างออกไป..

 

จากรูปหลุดข้างบนนี้.. ด้านการ Design มองเเล้วบางคนก็จะทักว่า เฮ้ย!! ฉันพึ่งดูข่าว HTC First ไปนิ ไม่มีอะไรเเตกต่างเลยหรือ เอารูปมาหลอกกันเล่นๆอ๊ะ !!?? ..HTC M4 จะแตกต่างจาก HTC First ตรงที่ไม่มี Facebook Home ติดมาให้ครับ แต่จะมี Sense 5.0 และเทคโนโลยี Ultrapixels มาให้ใช้แทนครับ
 
ถ้าย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ต้องบอกว่ามีข่าวของ HTC M4 ออกมาได้ซักระยะแล้ว แต่ตอนนั้นยังมีการระบุว่าตัวกล้องจะใช้ความละเอียดเป็น Megapixels แต่ทว่าหลังจากที่ HTC One เปิดตัวไปเเล้วนั้น ก็ทำให้กล้องในอุปกรณ์ยุคใหม่ๆ ของ HTC น่าจะเป็น Ultrapixels กันไปหมดเเล้วครับ ซึ่งจาก Spec ที่หลุดออกมานั้นน่าจะเป็น Smartphone รุ่นกลาง จนไปถึง ระดับ ล่างๆ.. พอสมควร
 
มาดูรายละเอียดที่หลุดออกมาคร่าวๆกันครับ..
 
- CPU Snapdragon 400 MSM8930 Dual-Core 1.2GHz
- หน้าจอ 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720p
- กล้อง HTC Ultrapixels 1.6 ล้านพิกเซล
- รองรับ GPS/Glonass
- ROM 16GB
- RAM 1GB
- Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
- Bluetooth 4.0
- Android 4.2.2
- Sense 5.0
 
ตัวเครื่องยังไม่ชัดเจนว่าจะเปิดราคาที่ประมาณเท่าไร รวมถึงเปิดตัววันไหนก็ยังไม่ทราบ เเต่ทั้งนี้ที่มายังได้ระบุเพิ่มเติมว่าเมื่อดูจากสเปคที่หลุดออกมา มือถือตัวนี้น่าจะทำตลาดในลักษณะของ Low-end พอสมควร และถ้าโชคดีจริงๆ ราคาอาจจะอยู่ในระดับ 100 ดอลล่าร์สหรัฐอีกด้วยครับ เพราะฉะนั้น เเฟนๆ HTC ก็มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมาอีกตัวเเล้ว ติดตามข่าวคราวไว้ให้ดีครับ อาจจะมีเซอร์ไพร้ส์มากกว่า ข่าวหลุดๆ หลอกๆ ในตอนนี้ครับผม

 Link มาที่บทความ HTC First ถอดรูปเงาะ ออกมาเป็น HTC M4 !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,536 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus