2,349

Verizon Clound ได้เพิ่มการสนับสนุนบนอุปกรณ์ iOS แล้ว

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 27/05/2013 22:06:41

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

แอพพลิเคชันชื่อดังที่ให้บริการฝากไฟล์อัพไว้บนกลุ่มก้อนเมฆประจำแอนดรอยด์ ได้เปิดให้บริการเเล้วสำหรับ iOS ใครเม็มเครื่องจะเต็มเเล้ว มาอ่านข่าวนี้กัน!!

 ระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายก้อนเมฆที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้ ล่าสุดผู้ให้บริการเเนวนี้ Verizon ได้เพิ่มการสนับสนุนบนอุปกรณ์ iOS แล้ว เหมือนอย่างเช่นเดียวกันกับที่ให้บริการบนโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์แอนดรอยด์ ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับชาวไอโฟนและไอแพด เพราะตอนนี้สามารถใช้บริการ Verizon Cloud สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญจากอุปกรณ์ของพวกเขาได้แล้ว ซึ่งอุปกรณ์รุ่นไหนที่สามารถรองรับการใช้งานบริการดังกล่าวได้ ทาง Verizon ได้จัดทำลิสต์รายชื่อไว้แล้วเรียบร้อยเเล้วครับ โดยสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่ >> http://www.verizonwireless.com/wcms/consumer/products/verizon-cloud.html


รายละเอียดต่างๆก่อนที่ผู้ใช้จะเข้าใช้บริการได้ อย่างแรกจะต้องลงทะเบียนเพื่อขอรหัสจาก Verizon Cloud ก่อน ผ่านทางลิ้งค์เดียวกันข้างต้น ซึ่งสามารถเลือกแพ็กเก็จได้ตามความต้องการ จาก 4 แพ็กเก็จที่ให้เลือก ได้แก่ พื้นที่จัดเก็บขนาด 500MB (ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , 25GB (2.99เหรียญสหรัฐฯต่อเดือน), 75GB (5.99เหรียญสหรัฐฯต่อเดือน) และ 125GB (9.99เหรียญสหรัฐฯต่อเดือน) โดยหลังจากที่ชื่อบัญชีได้รับการแอคทีฟแล้ว คุณสามารถเรียกใช้แอปฯได้บนอุปกรณ์ของตัวเอง ซึ่ง Verizon Cloud จะนำเสนอลูกค้า Verizon ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ส่วนตัวกับคุณสมบัติหลายประการ อาทิ ความสามารถในการแบ็คอัพและซิงค์รูปถ่าย, วีดีโอ และรายชื่อติดต่อ รวมถึงสตรีมเพลงและดูเอกสารที่จัดเก็บในคลาวด์ผ่านทางโทรฯของคุณ นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าถึงไฟล์ออนไลน์จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่รองรับอื่นๆได้อีกด้วย

โดยในเวอร์ชั่น iOS จะสามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน, ไอแพด และ ไอพอดทัช ที่ใช้ iOS 5 หรือเวอร์ชั่นสูงกว่า ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เเม้ iPhone 5 จะหน้าจอยาวปกติ แต่เเอพนี้ก็สามารถเเสดงผลได้อย่างดีเยี่ยมครับ รองรับกับเจ้าเเอปเปิลทั้งหลายเป็นอย่างดี ดังนั้น ใครพื้นที่เม็มมอรี่เครื่องกำลังเต็ม ก็มีบริการดีๆอีกจ้าว เรียบร้อยเเล้วครับ 

 Link มาที่บทความ Verizon Clound ได้เพิ่มการสนับสนุนบนอุปกรณ์ iOS แล้ว

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Verizon ios

Member Comments

0 Comments / 2,349 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus