3,652

อัพเดตนิวเฟิร์มแวร์กับ Galaxy S4

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 07/06/2013 11:53:51

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy S4 คงจะกำลังต้องการข่าวนี้อย่างพอดีเลยใช่มั้ยครับ ที่ Samsung ได้เปิดตัวการปรับปรุงเฟิร์มแวร์สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงล่าสุด ..

ด้านบริษัท Samsung ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือตระกูล Galaxy ได้เปิดตัวการปรับปรุงเฟิร์มแวร์สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงล่าสุด ซึ่งออกมาเพ่อเเก้ไขปัญหาต่างๆ สไหรับรุ่น 16GB โดยเฉพาะเลยครับ..


 

Improvements and fixes in the new Software Update:
-New Camera firmware
-Smearing issue has been fixed (Purple effect while scrolling)
-Smart Pause Toggle
-Move Apps to SD Card
-HDR Video (Can record HDR video)
-Semi-transparent status bar
-New Icons in Settings
-Secure boot status (About Phone)
-Increase legibility (Display) (New feature)

โดยการปรับปรุงจะช่วยจัดการให้ผู้ใช้งาน สามารถถ่ายโอนแอพพลิเคชันไปยัง SD card ได้ เพื่อช่วยปลดปล่อยพื้นที่ว่างให้สำหรับคนที่มีตัวเลือกความจุแค่เพียง 16GB ซึ่งเมื่อเฟิร์มแวร์ได้รับการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผู้ใช้งานจะสามารถกำจัดแอพพลิเคชันของพวกเขาที่ติดตั้งภายในเครื่องให้ไปยัง SD card ได้ โดยมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของอุปกรณ์ขนาด 16GB ที่พบว่า พวกเขามีพื้นที่ใช้สอยได้แค่เพียง 9.15GB เท่านั้น โดยการย้ายแอพพลิเคชันไปยัง SD card จะสามารถประหยัดพื้นที่บางส่วนที่ต้องการได้ นอกจากการจัดการปัญหาพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแล้ว ตัวซอฟท์แวร์อัพเดทสำหรับ Galaxy S4 ยังจะมีการแก้ไขและปรับปรุงข้อผิดพลาดอื่นๆ อีก อาทิ ความสามารถในการบันทึกวีดีโอแบบ HDR และแก้ปัญหาจุดสีม่วงเมื่อมีการสกอร์ผ่านหน้าเพจอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจะต้องการอัพเดต ณ ตอนนี้ !! ช้าก่อนนะครับ..การปรับปรุงจะยังมีเฉพาะในประเทศเยอรมันในตอนนี้เท่านั้น !! แต่พร้อมเตรียมที่จะขยายไปยังพื้นที่อื่นต่อไปในอนาคต ยังไงก็รอข่าว ติดตามกันต่อไปนะครับผม

 Link มาที่บทความ อัพเดตนิวเฟิร์มแวร์กับ Galaxy S4

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung Galaxy S4 new firmware

Member Comments

0 Comments / 3,652 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus