2,599

อยากรู้จัก iOS 7 ให้มากกว่านี้.. มีคลิปวิดิโอมาฝากครับ

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 11/06/2013 22:00:24

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เป็นที่น่าตื่นตาตื่ใจไปทั่วทั้งโลกครับ กับกระเเสการเปิดตัวของ iOS 7 และ ได้มีการเผยเเพร่คลิปวิดิโอเเนะนำ ให้ทั่วโลกได้รู้จัก iOS 7 กันครับ..

สำหรับ iOS 7 ที่ทั่วทั้งโลกรอคอย ก็มาถึงเวลาเปิดตัวกันซักทีครับ .. และทาง Apple ได้ปล่อยวิดิโอตัวนี้ กับวิดิโอที่มีชื่อว่า Apple Introducing iOS7 ผ่านทางเวปไซต์ยูทูปครับ เพื่อเป็นการแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับระบบปฏิบัติการใหม่ ที่ทั่วทั้งโลกรอคอยครับ กับ iOS7..

 

 

สำหรับคลิปวิดิโอดังกล่าวก็มีความยาว 7 นาทีกว่าๆ. เป็นการแนะนำภาพรวมความคิด เเละ คอนเซป จากนาย Jony Ive ผู้คุมการพัฒนา iOS 7 .. ตัวคลิปวิดิโอ ทำให้เห็นถึง Feature ทั้งหมด ที่ iOS ใหม่ ได้ทำการปรับเปลี่ยน ทั้งการออกเเบบ อินเตอร์เฟส , การใช้งนฟังก์ชันใหม่ๆ (แม้ว่าบางคนคิดว่าจะลอก แอนด๋อยมาก็ตาม) แต่ตามความคิดผมเเล้ว เป็น iOS ที่น่าใช้ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ได้ครับ เป็นสิ่งที่จะชูการใช้ iPhone ให้เหนือยิ่งขึ้นไปอีกเเน่ๆ.. 

สำหรับผู้ที่สนใจจะดาวน์โหลด iOS 7 มาใช้ ปัจจุบันยังเป็นเวอร์ชัน Beta สำหรับ นักพัฒนาโดยเฉพาะเท่านั้นครับ บุคคลทั่วๆไปแบบเราๆก็คงต้องรอกันอีกนิดอีกหน่อย ไม่นานเกินรอครับ เราก็จะได้สัมผัส iOS7 กันอย่างเเน่นอน..

 

 Link มาที่บทความ อยากรู้จัก iOS 7 ให้มากกว่านี้.. มีคลิปวิดิโอมาฝากครับ

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Apple ios7 คลิปแนะนำ ios7

Member Comments

0 Comments / 2,599 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus