5,545

เตรียมพบกับ Samsung GALAXY Note 3 ในเดือนกันยายนนี้

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 02/07/2013 21:35:14

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ในทั้สุดแหล่งข่าวทั้งหลายก็เผยไต๋ออกมาให้แฟนๆ ซัมซุงดีใจยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะว่า ทายาทของตระกูล Galaxy Note จะได้มีสมาชิกเพิ่มอีก 1 รุ่น ในเดือนกันยายนนี้ครับ...

Samsung บริษัทด้ายเทคโนโลยียักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ เตรียมจ่อคิวส่ง Galaxy Note 3 ลงสู่ตลาด Tablet เร็วๆนี้ (กึ่ง Tablet + Smartphone) โดยมีความคิดเห็นจากแหล่งข่าวต่างๆมากมายเผยมาว่าอาจจะเปิดตัวจริงๆ ภายในเดือนกันยายนนี้

 

โดยแหล่งข่าวAndroid Geeks ได้กล่าวเอาไว้ว่า Note 3 ได้อยู่ในช่วงของไลน์การผลิตอย่างแน่นอน ..ย้อนกลับไปเมื่อ กาแล็คซี่ โน้ต รุ่นแรกเข้ามาสั่นคลอนตลาดโทรฯมือถือเมื่อต้นปี 2012 ซัมซุงได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีกับธุรกิจใหม่นี้ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่มหึมา (5.3 นิ้ว) ที่ให้ภาพที่คมชัดเต็มตา พร้อมปากกาสไตลัส S Pen ที่ทำให้มีความแตกต่างออกไปจากสมาร์ทโฟนทั่วๆไป จนเมื่อประมาณไม่ถึงปีถัดจากนั้น ทายาทรุ่นที่สองก็ได้ฤกษ์ส่งออกมา โดยมีการเพิ่มซีพียูประมวลผลเป็นควอดคอร์ที่ให้ความแรงและเร็วมากขึ้น บวกกับขนาดจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกเล็กน้อย (5.5 นิ้ว) และเช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ โน้ต 3 นี้ จะยังคงคอนเซปต์หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น โดยตามข่าวอาจมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 5.7 หรือ 5.8 หรือเป็นไปได้อาจสูงถึง 6 นิ้ว หรือมากกว่า และจะมีการแทนที่กล้อง 8 ล้านพิกเซลในรุ่นโน้ต 2 ด้วยกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซล 

ทั้งนี้ กาแล็คซี่ โน้ต 3 ได้รับการคาดหวังอย่างมากว่าจะมีการเปิดตัว ในวันที่ 4 กันยายนนี้ ก่อนงาน IFA Expo ที่จะจัดขึ้นกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน คาดว่าจะได้เจอกันอย่างเเน่นอนครับ ..ส่วนราคาในไทย (ตามความคิดเห็นของผม)  Note 3 เปิดตัวราคาไม่เกินที่ 22,000 บาท และ แน่นอนว่า รุ่นเก๋าของเก่าอย่าง Note 2 อาจจะถูกเขี่ยตกกระป๋องลดรคาที่ 15,000 บาทก็เป็นได้ครับ

ต่ำกว่า 15,000 บ.Link มาที่บทความ เตรียมพบกับ Samsung GALAXY Note 3 ในเดือนกันยายนนี้

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung Galaxy Note 3 กันยายน ราคา

Member Comments

0 Comments / 5,545 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus