2,472

ด่วน!! รูปหลุดล่าสุดของ HTC One Mini

โดย Hopp เมื่อ : [Thu] - 04/07/2013 18:37:39

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลุดออกมาอีกชุดแล้วครับ สำหรับรูปหลุดของโทรศัพท์รุ่นน้องของ HTC One นั่นก็คือ HTC One Mini หลุดครั้งนี้ ชัดเจนกว่าครั้งไหนๆแน่นอน...

จากแหล่งข่าวต่างประเทศมากมายได้แชร์ภาพกันให้ว่อน สำหรับภาพเปรียบกันระหว่าง HTC One กับ HTC One Mini รุ่นย่อส่วนของเรือธงที่มีหน้าจอ 4.3 นิ้ว 720p เทียบกันดับ รุ่นเล็กในโปรดักท์ไลน์อีกตัวที่มีข่าวก่อนหน้านี้

รูปหลุดชุดนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปครับ แต่ก็แสดงหน้าตาเต็มๆและชัดเจนมากของเจ้า HTC One Mini โดยงานนี้เทียบไซส์ถ่ายคู่กับรุ่นพี่อย่าง HTC One ซะด้วยทำให้เราได้เห็นว่านอกจากความต่างเรื่องขนาดตัวเครื่องที่เล็กกว่าเล็กน้อย อุปกรณ์ตรงขอบรอบเครื่องของ HTC One Mini ยังเป็นพลาสติก ส่วนสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ คือ มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.3นิ้ว 720x1280 , แรม 2GB , หน่วยความจำภายใน 16GB , และ Android Jelly Bean 4.2.2 

ถือว่ามีความน่าใช้อย่างมากครับกับ แอนดรอยด์โฟนตัวนี้ หวังว่าราคาคคงจะไม่ใช่อะไรที่เกินเอื้อมครับ กับสเปคชนาดนี้ เเละ การบุกตีตลาดกลาง รวมถึง ตลาดล่างๆ เพราะเป็นการย่อสเปคของ HTC One ให้ผู้ที่สนใจสามารถมีตัวเลือกได้มากขึ้นนั่นเองครับ ส่วนข่าวการยืนยันการเปิดตัวจากบริษัท HTC เองนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน คาดว่าต้องรอต่อไปอีกซักระยะครับ

 Link มาที่บทความ ด่วน!! รูปหลุดล่าสุดของ HTC One Mini

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : หลุด HTC One Mini

Member Comments

0 Comments / 2,472 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus