3,181

ลือ..Samsung Galaxy Folder มีอยู่จริง!! สมาร์ทโฟนรุ่นฝาพับเจ้าแรกของโลก

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 02/08/2013 22:07:09

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลังจากที่เคยมีข่าวลือ(เมื่อเดือนที่เเล้ว)ว่า Samsung กำลังพัฒนาสร้างโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นฝาพับ และ ข่าวลือครั้งนี้ก็ผุดขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมความน่าเชื่อถือที่เพิ่มมากขึ้น...

 

 

ซัมซุงกำลังวุ่นหนักับโทรศัพท์ตระกูล Galaxy หรือที่เราลือๆกันว่า " Galaxy Folder " โดยมีการอ้างจากเว็ปไซต์ข่าวเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำการขุด คู่มือการใช้งาน มาจากเว็ปไซต์ของ Samsung เอง ในรูปเผยถึงรูปลักษณ์โทรศัพท์รุ่นนี้อย่างชัดเจน ว่าเป็นรุ่นฝาพับ ที่เคยฮอตฮิตกันในอดีต

ยังไม่เป็นที่เเน่ชัดว่า Galaxy Folder (หมายเลขสินค้า SHV-E400K) จะเป็นสินค้าที่มีอยู่จริงๆ แต่รูปดังกล่าวอาจจะเป็นรูปของสินค้าตัวต้นแบบก็เป็นได้ ซึ่ง อาจจะเป็นหนึ่งในการจดสิทธิบัตรใหม่ของซัมซุงเอง ในไฟล์คู่มือการใช้งานดังกล่าว ยังเผยถึงสเปคคร่าวๆของสินค้าตัวนี้ ว่ามาพร้อมกับหน้าจอ 3.7 นิ้ว AMOLED display (800 x 400) และใช้ระบบประมวลผลอย่าง Qualcomm’s dual-core Snapdragon 400 processor มีหน่วยความจำ 2GB RAM แถมยังรองรับระบบ LTE อีกด้วย
 
โทรศัพท์รุ่นฝาพับจากซัมซุงตัวนี้ อาจจะไม่เป็นที่ถูกใจใครๆนัก เพราะปัจจุบัน คนส่วนมากชอบกับรูปทรงแบบปัจจุบัน ที่ดูเหมือนๆกันหมดเสียมากกว่า แต่เป็นไปได้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะถูกตีตลาดในประเทศแถบ เอเชีย เพราะยังมีความนิยมสูง เช่น ในเกาหลี และ ญี่ปุ่น
 
 
ที่มา : techspot


Link มาที่บทความ ลือ..Samsung Galaxy Folder มีอยู่จริง!! สมาร์ทโฟนรุ่นฝาพับเจ้าแรกของโลก

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : galaxy folder samsung โทรศัพท์รุ่นฝาพับจากซัมซุง

Member Comments

0 Comments / 3,181 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus