5,718

มาแล้ว..เกม SimCity สำหรับ Mac 29 สิงหาคมนี้ !

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 06/08/2013 17:34:12

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ในที่สุด EA ก็ประกาศวันขาย SimCity สำหรับเวอร์ชันใน Mac เป็นวันที่ 29 สิงหาคมนี้ และ สำหรับผู้ที่ซื้อเกมเวอร์ชันPC จะสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน Mac ผ่าน Origin ได้ทันทีที่ปล่อยออกมา..

 

 

ในที่สุด เกมสร้างบ้านที่ครองใจคนทุกยุคสมัยตั้งเเต่เราเป็นเด็ก ก็ได้ปล่อยออกมาในเวอร์ชันสำหรับเครื่อง Mac ให้เเฟนแอปเปิ้ลได้เล่นกันบ้าง ในเร็วๆนี้ โดย EA จะทำการเปิดขาย SimCity for Mac ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้อย่างเเน่นอน!!

หลังจาก SimCity 5 for Mac ติดโรคเลื่อนมาเป็นเดือนสิงหาคม  แต่เวอร์ชัน PC ได้ออกมานานกว่ามากเเล้ว (เมื่อ 5 มีนาคมที่ผ่านมา) คาดว่า ผู้เล่นคงจะหมดความอยากอยู่บ้างเเล้ว เพราะรอนานเหลือเกิน และ ไม่เเน่ อาจจะติดโรคเลื่อนอีกครั้งก็เป็นได้

SimCity เคยเกิดปัญหาในตัวเกมเนื่องจาก Server มีปัญหาทำให้กลุ่มผู้เล่นแบบออนไลน์หลุดบ่อยๆ เนื่องจากผู้เล่นเกมมีมากเกินไปจนล้น Server แต่ก็มีผู้หวังดีช่วยแก้ปัญหาโดยการ hack แล้วปล่อยเกมให้เล่นแบบ Offline ไปเลยก็มี  (หวังดีประสงค์ร้าย)

อนึ่ง.. สำหรับผู้ที่ซื้อเกมเวอร์ชัน PC ไปก่อนหน้านี้(และต้องซื้อเกมแท้!!) จะสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน Mac ผ่าน Origin ได้ทันทีที่ปล่อยออกมา..

 
 

 

ที่มา : mashableLink มาที่บทความ มาแล้ว..เกม SimCity สำหรับ Mac 29 สิงหาคมนี้ !

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : SimCity5 SimCity for Mac ปล่อยขาย SimCity for Mac วางขาย เปิดตัว EA

Member Comments

0 Comments / 5,718 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus