4,417

ภาพหลุดหน้าตา Android 4.4 ' KitKat ' ลอกเลียบแบบ iOS 7 !!

โดย SmallTalkStrongPunch เมื่อ : [Wed] - 25/09/2013 21:19:22

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Android 4.4 ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดกับชื่อน่ารับประทาน 'KitKat' ได้มีผู้นำภาพหลุดหน้าตาของระบบดังกล่าวออกมาแล้ว และแลดูคลับคล้ายคลับคามีหน้าตาออกมาเหมือนกับ iOS 7 อยู่มากเลยทีเดียว..

จากเดิมอักษร K ที่จะถูกแทนที่ด้วย Android เวอร์ชันใหม่นั้นใช้ชื่อว่า Key Lime Pie แต่เนื่องจากผู้บริหารชอบกินขนมช็อคโกแลตยี่ห้อหนึ่ง จึงนำมาตั้งชื่อใหม่เสียเลย นั่นก็คือ Android 4.4 KitKat 

และแล้วก็มีมือดีฉกภาพหลุดหน้าตาอินเตอร์เฟสจากระบบ Android KitKat ออกมาให้เราๆรู้หายอยากกันได้บ้าง แต่ไม่ทราบได้ว่า ภาพนี้มีข้อมูลที่แท้จริงมากน้อยเพียงใด..

 

 

ภาพหลุดชุดดังกล่าว ถูกอ้างว่าเป็น Android 4.4 'KitKat' ซึ่งรันอยู่บน ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่า มีการออกแบบที่ลดเงาและความมีมิติลงจากเดิม หันไปทางย้อนยุคๆ แนวๆ Flat Design (คล้ายของ iOS7) ซึ่งมองดูแล้วจะเน้นลดกราฟฟิคลงมา เพื่อให้ภาพมีความเป็น 2 มิติมากขึ้น

 

 

และอีกรูปได้ดผยถึงแอพฯการโทรศัพท์ ได้มีการปรับปรุงใหม่โดยเน้นสีน้ำเงินกับฉากหลังที่เป็นสีขาว ในขณะที่แอพฯส่งข้อความ มีการใช้ธีมออกไปในทางสีขาว เน้นออกแบบเป็นสีขาวเรียบง่าย โดยในแถบสถานะจะเปลี่ยนสีได้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบสีของแอพฯที่เปิด แต่ยังไม่ชัดเจนนักว่า การควบคุมดังกล่าว จะมาจากนักพัฒนาแอพฯเอง หรือว่าธีมทั้งหมดที่ใช้ใน KitKat

สำหรับเวลาการเปิดตัวของ Android 4.4 'KitKat' คาดกันว่าน่าจะถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนหน้านี้แล้ว ออกมาพร้อมการเปิดตัวของ Nexus 5 (เหมือน iOS7 ที่มาพร้อมกับ iPhone 5S 5C ยังไงยังงั้น) และแน่นอนว่า Nexus 5 จะได้ใช้ Android 4.4 KitKat ก่อนใครเพื่อน ชัวร์ !!

 

ที่มา : 9to5GoogleLink มาที่บทความ ภาพหลุดหน้าตา Android 4.4 ' KitKat ' ลอกเลียบแบบ iOS 7 !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Android 4.4 Android KitKat หน้าตา Android 4.4 รูปหลุด

Member Comments

0 Comments / 4,417 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus