สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยสมัครง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อแคชจอย เสกเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย

คนจำนวนมากอาจจะมีภาพจำว่าการกู้เงินสักครั้งเป็นได้ด้วยความยากลำบาก ไหนจะต้องติดต่อธนาคาร โชว์ Statement ต่าง ๆ แต่ทว่าในปัจจุบันนี้ โลกของเราได้เปลี่ยนไปแล้ว บริษัทให้บริการสมัครสินเชื่อเงินด่วนต่าง ๆ เกิดขึ้นมามากมาย ซึ่งแคชจอยเจมันนี่ก็เป็นหนึ่งในบริษัทเงินด่วนออนไลน์ ที่พร้อมปฏิวัติการกู้เงินแบบเดิม ๆ โดยผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยจะได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายดายขึ้น ปัจจุบันสินเชื่อแคชจอยมีอยู่ด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ คือบัตรกดเงินสดสินเชื่อ kashjoy และแคชจอยสินเชื่ออผ่อนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสินเชื่อแคชจอยมีทั้งข้อดีและข้อเสียเหมือนกับสินเชื่อทั่วไปเลย ดังนั้นแล้ว ใครคิดจะกู้เงินกู้ออนไลน์ด่วนอนุมัติทันทีดังกล่าว ก็ควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของสินเชื่อแคชจอยให้ดีก่อนด้วย ทั้งในเรื่องคุณสมบัติผู้กู้ เงื่อนไขต่าง ๆ ตลอดจนระยะเวลาผ่อนชำระ อีกทั้งเรื่องของเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ ก็ต้องใส่ใจให้มาก ๆ ด้วยเช่นกัน

ติดต่อสินเชื่อแคชจอยได้ที่ไหนบ้าง

หากใครมีคำถามสงสัย หรือติดขัดปัญหาเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อแคชจอย สามารถติดต่อได้ที่ช่องทาวงดังต่อไปนี้ 1. สำนักงานใหญ่ บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด 89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 2. คอลเซ็นเตอร์แคชจอยเจมันนี่ โทร 1258 หรือ 02-161-3333 3. อีเมล [email protected] 4. เว็บไซต์สินเชื่อแคชจอย นอกจากนี้แล้ว ยังมีกระทู้สินเชื่อแคชจอย pantip ที่เป็นช่องทางสำหรับไว้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ kashjoy ของผู้ใช้บริการต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม หนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากรู้มาก ๆ คือสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม ซึ่งถ้าไปดูข้อมูลรายละเอียดในเว็บไซต์ ก็จะพบว่าสินเชื่อแคชจอยไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงิน หรือเช็คบูโรแต่อย่างใด จึงอาจเรียกได้ว่าคนที่มีปัญหาเรื่องเครดิตทางการเงิน จนกู้ธนาคารไม่ผ่าน ก็สามารถมากู้สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีกับทางแคชจอยเจมันนี่แทนได้ หรือถ้าไม่แน่ใจอาจจะติดต่อผ่านแคชจอยโทร 1258 หรือ 02-161-3333 ดูก่อนได้เหมือนกัน

สมัครสินเชื่อแคชจอย กี่วันอนุมัติ

ถ้าถามว่าเมื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยไปแล้วนั้น กี่วันอนุมัติ หรือสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าอย่างเร็วสุดที่จะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อ kashjoy คือไม่เกิน 1 วันทำการ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เร็วมาก ๆ ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าสินเชื่อแคชจอยให้บริการผ่านทางออนไลน์ ทุกอย่างต้องเสร็จสรรพภายในแอป ทำให้ขั้นตอนการยื่นเอกสารนั้น ก็เป็นเพียงแค่การอัปโหลดผ่านทางออนไลน์ จึงช่วยประหยัดเวลาของผู้กู้และทางแคชจอยเจมันนี่นั่นเอง นอกจากนี้ ลูกค้าคนไหนมีประวัติการผ่อนชำระตรงต่อเวลา ก็สามารถขอสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย อาจลองติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเงินกู้ด่วนอนุมัติไวอีกครั้งที่ช่องทางแคชจอยโทร 1258 หรือ 02-161-3333

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top