สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลักเงินกู้ผ่านแอพที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อตั้งหลัก เงินทันเด้อ คืออะไร

สินเชื่อตั้งหลักหรือสินเชื่อเงินทันเด้อ คือสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งจุดเด่นสำคัญของเงินทันเด้อก็คือการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้กับสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย เพื่อวิเคราะห์ถึงความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้า และอนุมัติไวขึ้นอีกด้วย สำหรับคนที่สนใจกู้สินเชื่อตั้งหลักจากแอพเงินทันเด้อจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยแอพยืมเงินเบื้องต้น 2.08% ต่อเดือน อนุมัติไวสุดใน 10 นาที และไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ คนที่กู้เงินผ่านแอพยังเลือกได้อีกด้วยว่าจะรับเป็นวงเงินหมุนเวียน หรือรับเงินครั้งเดียว หากรับวงเงินสินเชื่อตั้งหลักแบบหมุนเวียน ก็สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ จ่ายดอกเบี้ยลดต้นลดดอกได้ แต่ถ้ายืมเงินผ่านแอพโดยเลือกวงเงินก้อน ก็ต้องแบ่งจ่ายรายเดือน ซึ่งผ่อนได้นานสุด 60 เดือน เรียกได้ว่าใครสะดวกแบบไหนก็เลือกขอสินเชื่อในรูปแบบนั้นได้เลย ที่สำคัญคือสินเชื่อตั้งหลักไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และหลักประกันใด ๆ ในการกู้อีกด้วย

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อตั้งหลัก ผ่านแอพเงินทันเด้อ

ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอพเงินทันเด้อนั้นไม่ยากเลย มีอยู่ด้วยกัน 4 ขั้นตอน คือ 1. โหลดแอพเงินทันเด้อ 2. ลงทะเบียนด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตัวตน แล้วกำหนดรหัส PIN เพื่อเข้าใช้งาน 3. สมัครกู้เงินทันเด้อ ด้วยการกรอกข้อมูล อัปโหลด statement พร้อมกับให้ข้อมูลเครดิต 4. ทำสัญญากู้สินเชื่อตั้งหลัก โดยเลือกว่าจะรับเงินครั้งเดียวแบ่งจ่ายรายเดือน หรือวงเงินหมุนเวียน เบิกได้หลายครั้ง และผ่อนขั้นต่ำ ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตั้งหลักก็อยู่ที่ 2.08% ต่อเดือน และไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อตั้งหลัก หากใครที่อยากรู้ว่าคนอื่น ๆ ที่สมัครสินเชื่อนี้เขารู้สึกอย่างไรบ้าง ก็เข้าไปอ่านรีวิวได้ที่ช่องทางสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip ได้ อ้อ ลืมบอกไป! ข้อดีอย่างหนึ่งของสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายนี้ก็คือบริการเพิ่มวงเงินได้เอง หากคุณเป็นลูกค้าแอพกู้เงินด่วนที่ชำระตรงเวลา คุณก็สามารถขอกู้เพิ่มได้แล้วแบบไม่ยาก

สินเชื่อตั้งหลัก ให้คุณมีเงินตั้งหลักได้สบาย ๆ 

ถ้าเกิดว่าคุณกำลังทองหาแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ตั้งหลักอยู่ อยากบอกเลยว่าสินเชื่อตั้งหลักที่เป็นเงินด่วนได้จริงผ่านแอพเงินทันเด้อนั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าสินเชื่อตั้งหลักจะอนุมัติเงินกู้ให้คุณสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท และถ้าคุณผ่อนชำระตรงเวลา สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีดังกล่าวก็เปิดโอกาสให้คุณได้เพิ่มวงเงินจากการกู้สินเชื่อตั้งหลักได้อีกด้วย จะเห็นเลยว่าสินเชื่อเงินทันเด้อหรือสินเชื่อตั้งหลักยังคงเป็นสินเชื่ออนุมัติไวที่พร้อมให้คุณได้ตั้งหลักสบาย ๆ ซึ่งถ้ามีคำถามสงสัย หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางเบอร์ 02-544-6375 ได้เลย

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top