สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์

ส่องบริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ น่าสนใจไหม

หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งนาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์จะแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลทั่วไป ตรงที่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะให้บริการทั้งคนที่มีรายได้ชัดเจนและไม่ชัดเจน เช่น อาชีพพ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์ เป็นต้น โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อนาโนออนไลน์คือการเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับลูกค้ารายย่อย ดังนั้น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์จึงอาจไม่ได้มีวงเงินสูงเท่าสินเชื่อบุคคลสักทีเดียว แต่จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อออนไลน์ดังกล่าวที่พบเจอส่วนใหญ่ คือไม่เช็คเครดิต จึงทำให้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์เป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย ถ้าหากใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายจากที่ไหนดีในปี 2024 ก็อยากแนะนำให้ลองกู้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่เช็คเครดิตจากสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ เช่น นาโนไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอล, สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีเงินติดล้อ และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์เฮงลิสซิ่ง

ข้อดีข้อเสียของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์

ถ้าพูดถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ ก็ต้องบอกว่ามีด้วยกันทั้งคู่ ถ้างั้นเรามาเริ่มต้นที่ข้อดีกันก่อนเลย โดยข้อดีหลัก ๆ ของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ปี 2567 คือเป็นแหล่งสินเชื่อกู้ง่าย สามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้โดยไม่ต้องไปสาขาสถาบันการเงิน ไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ ไม่ต้องมีหลักประกัน และที่สำคัญคือไม่เช็คเครดิต ยิ่งไปกว่านั้น การกู้เงินออนไลน์บางแห่งยังมีสิทธิพิเศษขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย ถ้าเกิดว่าเรามีวินัยการผ่อนชำระที่ตรงเวลา อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ที่พบเจอส่วนใหญ่ คืออัตราดอกเบี้ยมักจะสูงกว่าเงินกู้บุคคลทั่วไป เช่น ถ้ากู้สินเชื่อบุคคลทั่วไป ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ในขณะที่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 33% นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนออนไลน์ยังให้วงเงินน้อยกว่าเงินกู้บุคคล เพราะว่าวงเงินสูงสุดของสินเชื่อนาโนคือ 1 แสนบาท แต่ถ้าไปกู้สินเชื่อบุคคลจะได้รับวงเงินถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำไมอาชีพค้าขาย ฟรีแลนซ์ ถึงเหมาะกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์

ในบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดนั้น แทบจะกล่าวได้ว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ผ่านแอพ เป็นบริการเงินด่วนถูกกฎหมายที่เหมาะกับคนที่มีรายได้ไม่ชัดเจน อย่างพ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์ เพราะว่าคนกลุ่มนี้อาจเป็นกลุ่มคนที่ต้องใช้เงินทุนในการหมุนเวียน ซึ่งเวลาไปกู้ธนาคารอาจจะไม่ผ่านอนุมัติได้ เพราะไม่ได้มีรายได้ชัดเจน แต่ถ้ามากู้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ปี 2024 นี้ ก็มีโอกาสที่จะผ่านอนุมัติง่ายกว่า นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายยังไม่เช็คเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ รวมถึงไม่ใช้หลักประกันในการขอกู้อีกด้วย จึงทำให้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ค่อนข้างเหมาะกับอาชีพค้าขาย และฟรีแลนซ์มาก ๆ 

ตัวเลือกทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อแม่มณีบริการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อประชารัฐกรุงไทยวงเงินกู้สูงถึง 20 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 4% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 7 ปี
Scroll to Top